Thanh niên bị nghi thiêu rụi 137 xe sang trị giá 10 triệu USD ở Mỹ

0
371
Trong số này có nhiều xe Mercedes mới có giá trên 100.000 USD. Tổng cộng, 127 xe bị thiêu rụi, thiệt hại khoảng 10 triệu USD.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Thanh niên thiêu rụi 137 xe sang tại Mỹ Avon Stephens, 23 tuổi, một kẻ vô gia cư chuyên ngủ tại bãi xe đã thiêu rụi khu để xe trung tâm mua sắm Kings Plaza (Mỹ) gây thiệt hại tới 10 triệu USD.

Một vụ cháy lớn vừa xảy ra tại khu vực đỗ xe của trung tâm mua sắm Kings Plaza (Mỹ) hôm 17/9. Không có thiệt hại về người, tuy nhiên New York Post cho biết 21 người bị thương nhẹ, chủ yếu do cố dập tắt đám cháy.

Kings Plaza là trung tâm mua sắm lớn với hơn 120 cửa hàng tại khu Brooklyn, nằm ngay cạnh đại lý Mercedes-Benz. Báo cáo cho biết 137 ôtô bị thiêu rụi trong đám cháy, 70 xe trong số này chỉ còn tro tàn. Tuy nhiên, với sức chứa 4.000 ôtô, thiệt hại của vụ hỏa hoạn được đánh giá chưa ở mức tồi tệ.

Trong bãi đỗ xe của Kings Plaza có nhiều xe Mercedes mới và phần lớn bị cháy rụi. Thiệt hại ước tính khoảng 10 triệu USD, chỉ tiếng riêng xe chứ chưa bao gồm thiệt hại về hạ tầng.

Cảnh sát tin rằng đây là vụ đốt phá có chủ đích. Nghi phạm là Avon Stephens, 23 tuổi, bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội chủ ý phóng hỏa.

Thanh nien bi nghi thieu rui 137 xe sang tri gia 10 trieu USD o My
Chân dung nghi phạm Avon Stephens. Ảnh: New York Post.

Hiện chưa rõ động cơ của Avon Stephens. New York Post cho biết nghi phạm vô gia cư này thường ngủ tại bãi đỗ xe của Kings Plaza. Trước đó, bảo vệ trung tâm mua sắm đã đuổi Avon Stephens ra ngoài.

Vụ cháy đầu tiên được phát hiện lúc 8h30 sáng, nghi phạm được nhìn thấy trên camera an ninh trước đó vài giây. Vụ cháy khiến toàn bộ cửa hàng tại Kings Plaza phải đóng cửa.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.