Mazda CX-5 sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

0
395

Ngày 27/10/2018, Thaco Trường Hải tổ chức sự kiện Mazda “Sản xuất Việt Nam – Chất lượng Nhật Bản” với sự tham gia của lãnh đạo Cục Đăng kiểm, lãnh đạo Tập đoàn Mazda Nhật Bản cùng giới truyền thông.

  • Khánh thành nhà máy Thaco Mazda lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á / Thăm nhà máy Thaco Mazda và lái thử CX-5 2018

Giới truyền thông trong nước đã có cơ hội đánh giá thực tế chất lượng Mazda CX-5 được sản xuất tại nhà máy Thaco Mazda, Chu Lai – Quảng Nam hoàn toàn tương đương với sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Ujina, Hiroshima – Nhật Bản.

thaco-mazda-autodaily-04.jpgMazda CX-5 sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Cũng trong chương trình, Thaco Mazda giới thiệu đến khách hàng 3 màu sơn hoàn toàn mới là màu đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl.

cx5-3-mau-premium.jpgBộ 3 Mazda CX-5 màu mới.

Ngày 25/3/2018, nhà máy Thaco Mazda đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động giai đoạn 1 công suất 50.000 xe/năm, gồm dây chuyền, thiết bị hiện đại, tự động hóa với công nghệ mới nhất, như: Dây chuyền hàn bằng robot với công nghệ hàn laser; Hệ thống sơn tĩnh điện với công nghệ sơn liên tục; Dây chuyền sơn màu với công nghệ sơn mới wet-on-wet đáp ứng tiêu chuẩn bề mặt theo yêu cầu khắt khe của các màu sơn cao cấp…

thaco-mazda-autodaily-07.jpg

thaco-mazda-autodaily-05.jpg

Tại Lễ khánh thành nhà máy, ông Hiroshi Inoue – Chủ tịch Mazda Đông Nam Á khẳng định:“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng nhà máy Thaco Mazda được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của Mazda toàn cầu. Đây là nền tảng để sản xuất ra những chiếc xe Mazda ngày càng ổn định với chất lượng hoàn toàn tương đương Nhật Bản, thông qua những quy trình sản xuất chuẩn, trang thiết bị và công nghệ tự động hóa hoàn toàn”.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.