Clip Tesla Model 3 đâm thẳng vào sườn xe Honda Accord trong đêm

0
371
Do không quan sát, tài xế lái chiếc Tesla Model 3 đã va chạm với chiếc Honda Accord khiến xe bị hư hỏng nặng.

Trong đoạn phim từ camera hành trình trên chiếc Tesla cho thấy chiếc xe đã trượt và nằm ngang đường sau sự cố; trước đó, một chiếc Honda Accord màu trắng đang cố gắng băng qua đường nhưng dường như nó lao thẳng vào làn đường mà Model 3 đang di chuyển.

Người lái xe Accord có thể đã nhận thấy chiếc Tesla đang đến và tìm cách dừng xe. Bên cạnh đó, tài xế Model 3 cũng cố gắng phanh lại để tránh va chạm nhưng quá chậm trễ và hai chiếc xe đã đâm vào nhau.

Ngay trước khi Tesla đâm thẳng vào sườn xe Accord, video cho thấy, chiếc Honda Accord đã có một số thiệt hại khá nghiêm trọng ở phần đầu xe phía phụ. Sau tác động khá mạnh, cửa sổ bên của Accord vỡ ra và các túi khí bên đã bung.

Trong hầu hết các trường hợp như thế này, khi lỗi thuộc về người lái xe Accord thì công ty bảo hiểm của anh ta sẽ phải trả tiền để sửa chữa hoặc thay thế cho chiếc Tesla.

PC_Article_Middle

Loading…

Tuy nhiên, theo thông tin có được, chủ sở hữu Honda đã điều khiển trong tình trạng đang bị treo bằng lái và anh ta không mua bất kỳ gói bảo hiểm nào tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Bây giờ, chủ nhân chiếc Tesla phải chờ đến thứ Hai tuần tới để xem các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm của ông có trả tiền để thay thế chiếc xe của mình hay không?./.

Clip Tesla Model 3 dam thang vao suon xe Honda Accord trong dem

Clip: Tài xế Honda Civic “gặp nạn” khi cố chuyển làn

VOV.VN – Không kiên nhẫn đợi xếp hàng để chuyển làn, lái xe Honda Civic đã bị tài xế lái xe bán tải dạy cho một “bài học” khi cố chuyển làn không đúng quy định

Clip Tesla Model 3 dam thang vao suon xe Honda Accord trong dem

Clip hướng dẫn cách thay lốp dự phòng ô tô

Thay thế lốp dự phòng trên ô tô sao cho chính xác và dễ dàng là điều không phải người sử dụng xe nào cũng biết.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.