Tải go88: Bật mí tuyệt chiêu chơi mậu binh “hốt” tiền đầy túi

0
175

Sự chiến thắng của các cao thủ mậu binh không bao giờ chỉ dựa trên yếu tố may mắn và ngẫu nhiên. Để có thể trở thành một cao thủ trăm trận trăm tháng mỗi người đều có một lối chơi riêng. Nhằm giúp anh em mới tham gia bài viết dưới đây tải go88 sẽ bật mí tuyệt chiêu chơi mậu binh hốt tiền đầy túi, hãy cùng tham khảo nhé!

Tuyệt chiêu đánh binh 3 thùng phé

Đánh binh 3 thùng phé chính là một trong những cách đánh hay từ các cao thủ. Với cách này bài thủ sẽ sắp xếp ở chi thứ nhất tay bài thùng, 2 chi cuối bạn chỉ sắp xếp vào đó thôi. Nhờ vào cách xếp này sẽ giúp bạn có cơ hội ăn thêm được một hoặc 2 nhà nữa đó. Hoặc nếu như bạn cảm thấy an toàn có thể đưa tay bài thùng vào các chi giữ cũng khá chặt chẽ.

Tuyệt chiêu đánh bài mậu binh tan bài

Đối với những tay chơi bài lâu năm thì kỹ thuật đánh tan bài đã không còn xa lạ. Hiệu của mà cách chơi này mang đến cũng không cần phải bàn cãi hơn nữa. Cụ thể cách đánh như sau:

Nếu như trong tay bộ bài của mình xuất hiện nhiều Binh thùng – sảnh – cù lũ anh em hãy áp dụng ngay kỹ thuật đánh tan bài.  Lúc này tại chi thứ nhất bạn chỉ cần sắp xếp thùng/sảnh/cù lũ vào trong. Tuy nhiên cách này cũng khá mạo hiểm bởi chi cuối chỉ còn lại Mậu thầu mà điều này lại có khả năng thua sập hầm. Nhưng anh em chỉ mất một khoản tiền nhỏ cho chi cuối mà vẫn ăn được 1, 2 chi đầu của đối thủ. Nguyên nhân là do khi chơi bài mậu binh các chi đầu thường sẽ yếu kém và các chi cuối được ém quân cao.

>>> Khám phá cổng game giải trí https://go88.link/

Tuyệt chiêu đánh binh 3 phé bắn bài

Cách đánh binh 3 phé bắn bài cụ thể như sau: anh em sẽ thực hiện xếp tay bài đôi thấp nhất vào ngay chi đầu, một đôi lớn hơn được nằm tại chi giữa cuối cùng đôi cao nhất sẽ được trụ ngay tại chi cuối. Tuy nhiên để có thể áp dụng được chiến thuật chơi bài này đồng nghĩa với việc bạn phải có 3 đôi bài trong tay. Nhờ cách sắp xếp này sẽ giúp bạn có thể đỡ được cả 3 chi mà ít bị lủng bài nhất.

Trên đây là tuyệt chiêu chơi mậu  binh “hốt” tiền đầy túi dành cho các anh em cao thủ. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp anh em có thể góp nhặt được cho mình nhiều cách hay. Chúc các bạn luôn may mắn và có cơ hội hốt bạc đầy túi cùng với mậu binh xập xám này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.