Một số mẹo chơi binh xập xám giỏi nhất tại sunwin web

0
104

Binh xập xám là tựa game cực kỳ hot tại sunwin web hiện nay. Với cách chơi đơn giản, luật lệ dễ hiểu và đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt hơn thì bạn nên biết đến một số mẹo chơi binh xập xám giỏi nhất tại sunwin web. Vậy hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Cổng game giải trí cực chất gọi tên https://sun-win.vin/

Mẹo xếp binh xập xám

Trong khi chơi binh xập xám thì một điều vô cùng quan trọng đó là bạn phải biết xếp bài. Mổ người chơi giỏi là người có tư duy xếp bài tốt, khi nhìn vào cách xếp đó, bạn có thể biết được khả năng chiến thắng của mình là bao nhiêu phần trăm. Còn may mắn là yếu tố bên cạnh.

Đối với những người chơi đã có kinh nghiệm thì họ chỉ cần nhìn lướt qua là đã có thể xếp được ngay. Nhưng ở các game thủ mới tham gia thì việc này không hề dễ dàng một chút nào cả. Để có thể làm được thì bạn cần phải học hỏi khá nhiều, tham gia các trận đấu khác nhau.

Nghệ thuật cách binh trong binh xập xám

Theo kinh nghiệm chơi của những người đi trước thì cứ 10 người chơi tham gia thì sẽ có 8 người xếp chi đầu yếu và 2 chi sau mạnh nhất. Để chơi tốt thì bạn cũng có thể dựa theo yếu tố này.

Hãy quan sát đối thủ của mình xếp bài, từ đó đưa ra chiến thuật phù hợp cho mình. Đặc biệt, biết cách chơi linh hoạt. Chẳng hạn như nó không đúng với suy nghĩ của mình phán đoán ban đầu thì phải có hướng giải quyết kịp thời ngay lúc đấy, chứ không giữ nguyên cứng nhắc một quan điểm.

Xếp binh theo lối 3 thùng phé

Có rất nhiều người thắc mắc thùng 3 phé là như thế nào? Thi thùng 3 phé là một kiểu kỹ thuật xếp bài được sử dụng thường xuyên trong game. Nó sẽ xếp thùng ở một chi và các đôi mạnh nhất ở chi 3 của bộ bài. Còn nếu như xếp đôi mạnh nhất của mình ở giữa thìa là 3 thùng phé thủ.

Người chơi xếp theo lối này khi có bài lớn và thùng. Nó đảm bảo cho bạn không bị sập hết tất cae 3 chi. Cách đánh như thế giúp cho bạn giảm khả năng thiệt hại đến mức thấp nhất có thể. Khi gặp may thì có thể dễ dàng ăn được, nhưng khả năng không cao lắm.

Cách xếp binh theo lối sảnh 3 đao

Nếu như chơi theo lối sảnh 3 đao thì tức là sẽ xếp chi 1 ở sảnh và có 3 đôi liên tiếp nhau. Tùy thuộc vào ván chơi của mỗi người mà họ sẽ có cách xử lý khác nhau, không ai giống ai cả. Nói chung ở giữa hay ở cuối mà đặt đôi mạnh nhất thì vẫn được.

Trên đây là toàn bộ thông tin về một số mẹo chơi binh xập xám giỏi nhất tại sunwin web. Hy vọng, sau khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chơi tốt hơn.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.