Giới thiệu luật chơi slot game Avengers cho người mới bắt đầu trong Code ace88

0
382

Avengers hiện nay là một trong những tựa game đang hot nhất trên Code ace88 vì chế độ đổi hưởng cực hấp dẫn kèm theo đồ họa vô cùng đỉnh cao. Game slot Avengers được lấy cảm hứng từ bộ truyện Avengers đình đám nên có rất nhiều người yêu thích. Game Avengers hiện nay có thể coi là game slot hot nhất trên Code ace88 hiện nay.

Luật chơi slot game Avengers trên Code ace88

Để có thể chiến thắng game slot Avengers thì người chơi tìm hiểu rõ hơn về luật chơi game này để có thể tham gia đổi thưởng một cách dễ dàng hơn. Game Avengers trên Code ace88 có giao diện dễ hiểu và đơn giản. Người chơi sẽ có các mức cược để lựa chọn, mức cược được tính trên mỗi line thắng.

Nguyên tắc chung khi chơi slot Game Avengers

Trên một line khi chơi sẽ được tính khi xuất hiện các biểu tượng game giống nhau. Lần xuất hiện phải tối thiểu là 2 biểu tượng và tối đa là 5 biểu tượng. Dựa vào lần xuất hiện của các biểu tượng thì sẽ phù hợp với các mức tiền thưởng khác nhau. Tiền thắng cược sẽ được nhân với giá trị của một mức cược.

Các icon giúp nhân tiền mạnh trên game mà người chơi cần chú ý

Icon WILD

Biểu tượng WILD là khi xuất hiện có thể dùng để thay thế tất cả các biểu tượng để kết hợp thành các tổ hợp thắng. Biểu tượng WILD không thể kết hợp với biểu tượng FREE

Biểu tượng WILD chỉ xuất hiện ở luồng quay số 2. Khi biểu tượng này xuất hiện thì sẽ bao phủ tất cả vị trí của luồng quay số 2. Khi xuất hiện biểu tượng WILD thì đồng nghĩa số tiền cược sẽ được nhân 10 cộng thêm tiền thắng theo line.

Biểu tượng WILD chỉ xuất hiện ở luồng quay số 4. Khi biểu tượng này xuất hiện thì sẽ bao phủ tất cả vị trí của luồng quay số 4. Khi xuất hiện biểu tượng WILD thì đồng nghĩa số tiền cược sẽ được nhân 10 cộng thêm tiền thắng theo line.

Nếu xuất hiện đồng thời tới 2 biểu tượng WILD thì tiền thưởng sẽ nhân lên 20 lần.

Icon Jackpot

Biểu tượng JACKPOT thường xuất hiện ở luồng quay 1,3,5. Nếu biểu tượng này xuất hiện trên cùng một line thì đồng nghĩa người chơi sẽ trúng Jackpot. Người chơi sẽ ăn hũ to nhất có toàn bộ số tiền mà người chơi đã bỏ vào, hũ này xuất hiện ở vị trí chính giữa trên cùng.

Icon Bonus

Nếu biểu tượng BONUS xuất hiện quá 3 lần trong lượt quay đó thì người chơi không cần chơi theo tổ hợp thắng. Khi đó người chơi sẽ kích hoạt trò chơi BONUS để chọn ra từ 3 viên đá vô cực trở lên chứa các mức tiền nhất định.

>>> Trang chủ uy tín để chơi game trực tuyến: https://ace88.vin/

Icon FREE

Các biểu tượng FREE sẽ xuất hiện khi 3 con trở lên lần lượt hiện trên màn hình. Người chơi sẽ được tăng lượt chơi miễn phí.

Kết luận

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã nằm được rõ phần nào về giao diện game Avengers trên Code ace88 rồi đúng không. Để trải nghiệm game Avengers có 1 không 2 thì bạn hãy lập tức truy cập webgame Code ace88 để cùng nhau tranh tài, hốt thưởng ngay nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.