gamvip – các chức năng hấp dẫn trong game Pirate King

0
249

Bạn là người mới và muốn thử sức tham gia chơi game Pirate King? Vậy làm sao để chơi được trò chơi này? Game chơi có dễ hay không? Các chức năng của nó là gì? Nếu bạn đang tò mò về game Pirate King thì hãy cùng gamvip tìm hiểu qua về các chức năng hấp dẫn trong game Pirate King qua bài viết dưới đây nhé!

Chức năng tấn công

Nghe tên chức năng là tấn công thì bạn đã hiểu rõ được rằng, loại chức năng này có công dụng gì rồi đúng không nhỉ. Đó chính là tấn công đối thủ, dùng hết sức lực của mình tấn công mạnh vào đối phương tạo ra một đòn chí mạng bắn thẳng vào địch khiến cho họ không có cơ hội sống sót và quay trở về.

Hầu hết, người chơi sẽ nhắm vào những công trình lớn để thu về được số tiền thưởng cao nhất. Vì một khi đã chơi thì phải lấy bằng được những điểm thưởng cao nhất cho mình.

>>> Cổng game trực tuyến cung cấp game số 1 hiện nay https://gamvipvn.vin/

Chức năng phòng thủ

 Nhất định có tấn công thì phải có phòng thủ rồi, nó là bộ đôi đi cùng với nhau trong mọi hoàn cảnh, có tiền thì phải có lùi. Trong game Pirate King bạn cần đặt lá chắn cho hòn bảo nhỏ bé của mình khởi sự truy sát và tấn công của kẻ thù.

Để có thể nhận được lá chắn bảo vệ cho hòn đảo thì bạn hãy quay vào ô Defend, quay trúng càng nhiều thì số lá chắn sẽ càng tăng lên. Thường người bắn sẽ bắn vào những hòn đảo có ít lá chắn vì nó dễ đổ và tốn ít nguyên liệu cũng như thời gian.

Chức năng mua công trình tại Pirate King

Khi bạn muốn xây dựng được một hòn đảo kiên cố, vững chắc thì nhất định phải bỏ ra một số tiền lớn để có thể mua nguyên vật liệu, phế phẩm có thể nâng cấp cho hòn đảo của mình tốt hơn. Nâng cấp các công trình cũng chính là nâng cấp cấp độ trong game nên bạn có thể yên tâm.

Nếu bạn tích lũy nhiều tiền mặt mà không sử dụng cho các công việc khác thì rất có thể bạn sẽ bị cướp. mà cướp là sẽ mất hết toàn bộ. Nên hãy chú ý đầu tư vào căn nhà của mình nhiều hơn và đừng để nhiều tiền mặt trong người.

Chức năng mời bạn bè tham gia chơi qua trang mạng xã hội Facebook

Hiện nay, các game mới trên thị trường đều có chế độ kết nối người chơi tham gia chơi với bạn bè trên Facebook. Nếu kết nối được nhiều thì số lượt quay cũng tăng lên tạo điều kiện cho người chơi đổi thưởng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các chức năng hấp dẫn trong game Pirate King mà gamvip gửi tới các bạn. Mong rằng, các bạn sẽ có thêm những kiến thức khi chơi trò chơi.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.