Chia sẻ kinh nghiệm chơi Sâm lốc tại Taigo88

0
270

Một trong số những trò chơi thu hút được kha khá người quan tâm tại các trang chơi game online chính là trò Sâm lốc. Thoạt nhìn thì mọi người có thể nghĩ đây là trò chơi đơn giản, vậy nhưng có không ít người lại không hề biết làm thế nào để có thể chinh phục trò chơi này. Cùng Taigo88 xem qua bài viết bên dưới để biết được cách chơi, cũng như kinh nghiệm chiến thắng game Sâm lốc tại các nhà cái online hiện nay.

Tìm hiểu về các thế bài có thể xuất hiện trong Sâm lốc

Đầu tiên, chúng ta cần biết sẽ tìm hiểu về những thế bài có thể xuất hiện trong bộ bài sâm ở từng ván đấu. Đánh sâm cũng bằng bộ bài 52 lá với mỗi người 10 lá. Khi đó trên bàn cờ có thể lên tới 4 người chơi. Các lá bài xuất hiện sẽ được gọi và sắp xếp như sau:

  • Cóc: Quân lẻ không có đôi, cặp hay bất kì sảnh nào.
  • Đôi: Là 2 quân giống nhau
  • Bộ 3 cây giống nhau
  • Tứ quý: 4 cây giống nhau
  • Sảnh: 3 quân liền kề nhau, không cần đồng chất (vd: 789, 345…)
  • Ba đôi thông.

Cách xếp bài sao cho đúng

Loại bài này không phân biệt về chất của bài mà chú trọng đến bộ 3, tứ quý, sảnh hoặc 3 đôi thông. Chính vì vậy người chơi cần tính toán kỹ để sắp xếp bài sao cho xuất hiện nhiều bộ ba, sảnh nhất có thể và càng ít quân cóc càng tốt.

Lưu ý đến quân 2

Giá trị của quân 2 trong sâm lốc cũng tương tự như với tiến lên. Có khả năng giải quyết ván đấu nên người chơi hãy chú ý đến việc ra quân 2 của mình. Sâm lốc cũng có luật “thối” quân 2 giống như với tiến lên nếu bạn đánh cuối. Do đó hãy tính toán kỹ để đánh hết các quân 2 trước khi là người ra bài cuối cùng nhé.

Ngoài ra, các bạn cũng cần chú ý khi ra quyết định chặn quân 2. Quan sát thật kỹ tình thế ván bài, nếu những người chơi khác còn quá nhiều bài thì có thể họ cầm tứ quý hoặc 3 đôi thông và chỉ chờ bạn ra quân 2 để chặn.

>>> Khám phá thế giới game trực tuyến tại https://go-88.net/

Xin báo làng

Một trong những chi tiết thú vị của trò chơi sâm lốc đó là các bạn hoàn toàn có thể xin báo làng và giành chiến thắng. Thế nhưng đây là cách chơi khá mạo hiểm và để báo thành công, các bạn cần nắm chắc rằng mình đã đánh hết bài mà không ai có thể chặn đường của bạn.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản dành cho người mới bắt đầu chơi sâm lốc. Mong rằng với kinh nghiệm được đúc kết từ những người đã từng chơi sâm lốc trực tuyến từ trước, các bạn chơi mới sẽ dễ dàng giành được chiến thắng và mang về số tiền cược cao.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.