Nhận thi công lắp đặt máy lạnh cho nhà hàng khách sạn

0
503

Nhận thi công lắp đặt máy lạnh cho nhà hàng khách sạn

lắp MÁY LẠNH CHO NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ NHẤT

Các loại máy lạnh phù hợp với nhà hàng sảnh tiệc cưới ? Nhận tư vấn lựa chọn loại máy lạnh nào phù hợp cho sảnh tiệc cưới để hiệu quả, thẩm mỹ và chi phí thấp nhất

Xem >>> Lắp máy lạnh âm trần

Maylanhgiasi xin tư vấn khi quý khách có nhu cầu về lắp đặt máy lạnh cho nhà hàng tiệc cưới như sau:

Hiện nay, nhiều nhà hàng lựa chọn cho mình rất nhiều loại máy lạnh để lắp cho không gian nhà hàng tiệc cưới như: máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng, máy lạnh giấu trần… nhưng quý khách không biết loại nào mang lại hiệu quả nhất, thảm mỹ nhất, chi phí thấp nhất?

Theo kinh nghiệm lắp và người trong nghành, đúc rút được kinh nghiệm những loại máy lạnh mà quý khách nên sử dụng cho nhà hàng tiệc cưới như sau:

1. Máy lạnh âm trần casstte

Chi phí đầu tư lắp thấp, thẩm mỹ cao vì máy lạnh âm trần được thiết kế nằm sát trên trần, chỉ lộ ra mặt nạ, rất đẹp, đặc điểm của dòng máy lạnh này là tại ra 4 hướng thổi hoặc đa hướng thổi nên làm mát được đều cho cả không gian sảnh tiệc, bảo trì bảo dưỡng máy lạnh đơn giản, dễ dàng về sau và giá thành tương đối hợp lý cho nhiều người sử dụng. Loại máy lạnh này được hầu hết nhà hàng tiệc cưới sử dụng.

2. Máy lạnh giấu trần nối ống gió

– Phù hợp với tất cả kiểu trần và đèn thiết kế cho nhà hàng tiệc cưới để đạt độ thẩm mỹ cao nhất trong tất cả dòng máy lạnh cho nhà hàng tiệc cưới.

– Mặt nạ đa dạng tùy vào từng thiết kế của chủ đầu tư đưa ra.

– Không hạn chế cấp gió tươi vì hộp gió hồi tùy chọn kích thước vì vậy khi tính lượng gió tươi cấp cho không gian nhà hàng, đơn vị làm việc sẽ chế tạo hộp box hồi phù hợp để kết nối với hệ thống cấp gió tươi.

– Cửa phân phối gió được bố trí dọc theo trần la phông theo hướng gió cấp và hồi đối xứng nhau vì vậy không khí được cung cấp đều và luân chuyển từ cấp về hồi tạo ra không gian lạnh đều không quá nóng và quá lạnh ở các vị trí khác nhau. Vì vậy loại này được sử dụng khá rộng rãi trong nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị.

Xem >>> máy lạnh giá gốc

Nhược điểm:

– Máy lạnh giấu trần nối ống gió phải lắp thiết bị thêm bộ phận ống gió (kênh dẫn gió) vì vậy sẽ tăng chi phí đầu tư ban đầu, hệ thống ống gió, kỹ năng làm việc phải chuyên nghiệp mới có thể làm được vì vậy không phải nhà thầu nào cũng có thể tiến hành và đảm bảo hệ thống khởi động tốt.

-Vì hệ thống nằm bên trên trần nên vấn đề vệ sinh và vệ sinh sẽ gặp khó khăn, tuy nhiên nếu nhà cung cấp thi công chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp chất lượng nhất để công tác vệ sinh đơn giản và đạt hiệu quả cao.

Maylanhgiasi với kinh nghiệm làm việc lâu năm + Kỹ thuật lành nghề nghiệp, ký thuật giỏi sẽ mang lại cho quý khách 1 dịch vụ hoàn hảo nhất

Chúng tôi cam kết bán hàng với giá rẻ nhất – lắp đặt chất lượng tốt chuyên nghiệp – bảo hành dài lâu

Maylanhgiasi là nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống lạnh dân dụng, thương mại, công nghiệp cho nhà hàng khách sạn, cao ốc văn phòng với hàng trăm dự án đã tiến hành chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho người dùng sự lựa chọn chuyên nghiệp nhất.

3. Đối với máy lạnh tủ đứng cũng không phù hợp cho lắp tại nhà hàng và sảnh tiệc cưới bởi vì: đặc điểm của máy lạnh tủ đứng là gió thổi từ 1 hướng, luống gió mạnh, thổi không đều cho cả không gian sảnh tiệc, những người ngồi gần máy lạnh thì gió thổi mạnh tạo cảm giác kháo chịu, còn người ngồi xa thì gió thổi không tới ==>chế độ làm mát không đều cho cả không gian phòng

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí lắp thiết bị và đạt được độ lạnh nhanh nhất trong phòng, nhiều nhà hàng tiệc cưới cũng sử dụng Máy lạnh tủ đứng để lắp thiết bị.

4. Máy lạnh áp trần:

Ưu điểm:Giá thành rẻ, có nhiều công suất để người dùng lựa chọn giống như Máy lạnh âm trần cassette, Nhiều chủ đầu tư cũng lựa chọn để lắp thiết bị nhằm mục đích tiết kiệm chi phí nhất.

Nhược điểm:Tính thẩm mỹ thấp.

5. Máy lạnh treo tường: thì độ thẩm mỹ thấp, chi phí tốn kém và không hiệu quả, thường mấy công ty điện lạnh có quy mô nhỏ và không chuyên nghiệp mới tư vấn cho quý khách lựa chọn dòng máy lạnh này để lắp cho nhà hàng tiệc cưới

Xem >>> máy lạnh công trình

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 vùng 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 77

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.