Các loại máy thổi khí oxy cho ao hồ

0
781
MÁY SỤC KHÍ OXI CHO VUÔNG TÔM VÀ AO NUÔI CÁ
Trong nuôi trồng thủy hải sản, mang nhiều nguyên tố ảnh hưởng tới thành công của vụ nuôi điển hình như khí H2S có trong vuông tôm – ao nuôi cá, thành phần dưỡng chất dưỡng chất N-NO3 – và P-PO4 3, nồng độ ôxy hòa tan DO trong nước.
1 trong nhân tố quán trọng là nồng độ oxy hòa tan trong nước mang ngừng tôm phát triển thường nhật ³4 mg/L, nồng độ oxy hòa tan bị chi phối chủ yếu do nhiệt độ. Lúc nhiệt độ tăng cao thì lượng oxy hòa tan trong nước giảm mạnh. Để giải quyết hiện trạng trên trong những vuông tôm – ao nuôi cá người ta sử dụng máy sục khí vuông tôm để nâng cao nồng độ ôxy hòa tan DO trong nước.
Máy sục khí vuông tôm bây giờ được sử dụng phổ quát trong vuông tôm gồm những kiểu sau:
– Máy sục khí kiểu bánh quay quạt nước.
– Máy sục khí kiểu cánh quạt mệnh chung tán ko khí.
– Máy sục khí bơm.
– Máy sục khí quay.
– Máy sục khí phun.
– Máy sục khí thác nước.
– Máy sục khí tắt thở tán.
Máy sục khí – thổi oxi cho ao tôm cá là rất quan yếu nhất là sở hữu môi trường nuôi thâm canh và siêu thâm canh bởi công dụng của chúng ko chỉ sản xuất oxy cho nước ao mà còn giúp tạo mẫu chảy nhằm gom tụ chất thải vào hố xiphong.
kèm theo, các vật dụng máy sục khí – thổi oxi cho ao nuôi cá, tôm cũng giúp nâng cao lượng oxy hòa tan trong nước vì vậy mà chất hữu cơ sẽ bị phân hủy bởi vi sinh vật hiệu quả hơn và khiến tôm bắt mồi và khỏe mạnh hơn
sử dụng máy sục khí – thổi oxi giúp tăng độ khuấy tán vào nước của oxy, đồng thời giúp phóng thích khí CO2, tạo điều kiện cho tảo trong nước tăng trưởng tốc độ hơn, duy trì nguồn nước tiện lợi cho sự vững mạnh của tôm, cho tôm mang nguồn thức ăn dồi dào nhất là trong quá trình tôm còn nhỏ cần chú ý tạo nguồn nước với phổ thông vi sinh vật, rong, tảo.
Máy sục khí – thổi oxi còn khiến bốc hơi các chất khí độc tác động đến thời kỳ sinh trưởng của tôm như N2, NH3, NH4, H2S sinh ra trong công đoạn phân hủy của cành và lá cây rơi rụng mang trong vuông nuôi, giúp ổn định độ PH trong ao nuôi.
không những thế bằng máy sục khí – thổi oxi giúp nâng cao tốc độ phân hủy các khoáng vật hữu cơ sở hữu trong nước và đất, giúp bổ sung thêm dinh dưỡng cho ao nuôi, giảm sự phân tầng độ PH, độ mặn, nồng độ oxy hòa tan trong nước, nhiệt độ.
Việc sử dụng máy sục khí – thổi oxi trong vuông tôm giúp môi trường nước ổn định, giúp tôm lớn mạnh tốt, cho phép thả nuôi có tôm mật độ đa dạng hơn, cho tôm ăn phổ quát lần hơn, giúp tăng hiệu quả và năng suất cho ao nuôi.
Xem thêm >>> Bình điều áp
Cty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Nhà cung ứng máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0938 999 450 – (028) 6266 0373

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.