Mi Mix 3 giá 11 triệu: RAM 10GB, máy ảnh trượt tương tự Find X

0
385

Xiaomi Mi Mix 3 là phiên bản kế tiếp của dòng điện thoại không viền màn hình nổi tiếng của Xiaomi. Mức giá rẻ nhất của mẫu điện thoại này chỉ 11 triệu đồng.

Xiaomi Mi 8 cháy hàng sau 1 phút lên kệ?

Xiaomi Mi 8 giá 9,6 triệu: Mẫu điện thoại kỷ niệm 8 năm thành lập Xiaomi

‘iPhone X của TQ’ – Xiaomi Mi 8 Explorer Edition mở khóa khuôn mặt 3D

Xiaomi Mi Mix 3 được trang bị màn hình OLED độ phân giải Full HD với kích thước 6.4 inch. Máy vẫn sở hữu viền màn hình siêu mỏng, phần màn hình của Mi Mix 3 chiếm tỷ lệ lên tới 93.4% diện tích mặt trước. Điểm khác biệt lớn nhất của Mi Mix 3 so với mẫu máy cũ là việc camera trước của máy được giấu vào phía trong.

Mi Mix 3 giá 11 triệu: RAM 10GB, máy ảnh trượt tương tự Find X
Xiaomi Mi Mix 3.

Cụm camera này chỉ lộ ra nhờ việc sử dụng một cơ cấu trượt. Dù có nhiều nét khá tương đồng với Oppo Find X, tuy nhiên cơ cấu trượt trên Mi Mix 3 không sử dụng điện. Do vậy, việc hoạt động của cơ cấu trượt này được thực hiện bằng tay và không ảnh hưởng đến thời lượng pin. Đây là một trong những điểm khác biệt nhất của mẫu điện thoại đến từ Trung Quốc.

Mi Mix 3 giá 11 triệu: RAM 10GB, máy ảnh trượt tương tự Find X
Máy có camera selfie kép được giấu vào trong bằng cơ chế trượt tay.

Về mặt cấu hình, Xiaomi Mi Mix 3 được trang bị chip xử lý Snapdragon 845. Camera sau của máy gồm 2 ống kính góc rộng và tele với độ phân giải 12Mpx. Trong khi đó, camera selfie kép ở phía trước có độ phân giải lên tới 24Mpx.

Máy có 3 phiên bản cấu hình khác nhau, bao gồm phiên bản 6GB RAM, 128GB bộ nhớ (giá 475 USD), phiên bản 8GB RAM, 256GB bộ nhớ (giá 575 USD) và phiên bản đặc biệt với 10GB RAM, 256GB bộ nhớ (giá 720 USD). Máy sẽ chính thức được Xiaomi ra mắt trong sự kiện tổ chức tại Trung Quốc vào ngày 1/11 tới.

Tuấn Nghĩa(Theo TheVerge)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.