Máy ảnh của iPhone Xs Max được đánh giá cao hơn của Galaxy Note 9 và Google Pixel 2

0
374

Con số này cũng vượt trội so với Samsung Galaxy Note 9 (103 điểm), Galaxy S9 Plus (99 điểm), Google Pixel 2 (98 điểm), và chỉ thua mức 109 điểm của Huawei P20 Pro (với hệ ống kính do Leica chia sẻ công nghệ). Theo các số liệu chi tiết, máy ảnh trên iPhone Xs Max vượt trội nhờ khả năng chụp ảnh và quay phim giữ được màu sắc và chi tiết tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Riêng điểm chụp ảnh của mẫu điện thoại đầu bảng mới nhất nhà Apple đạt tới mức 110 điểm. Tuy nhiên, DxOMark đánh giá máy ảnh của iPhone Xs Max thể hiện nhiễu khá nhiều khi zoom, và không duy trì được nhiều chi tiết như máy ảnh trên sản phẩm đồng cấp của Samsung và Huawei (P20 Pro).

Bù lại, chức năng chụp chân dung (Portrait Mode) của máy lại rất ấn tượng và được DxOMark đánh giá là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay.

Ở góc độ quay phim, với 96 điểm, iPhone Xs Max thể hiện một số nhược điểm khi quay phim ở điều kiện ánh sáng yếu. Đây cũng là đặc điểm đã tồn tại qua nhiều thế hệ iPhone. Tuy nhiên, DxOMark vẫn đánh giá máy ảnh của iPhone Xs Max là “một trong những máy ảnh di động tốt nhất” mà họ từng thử nghiệm.

Dù những thang đánh giá như của DxOMark rất hữu dụng trong việc giúp người dùng mường tượng được năng lực của các loại máy ảnh, nhưng người dùng, bên cạnh việc tham khảo điểm số, cũng nên chú trọng tới đặc điểm thực tế của từng dòng sản phẩm, nhu cầu và môi trường chụp thường xuyên của mình. Từ đó, họ có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.