Lý do nên mua iPhone 7, 7 Plus thay vì iPhone XS

0
397
Ly do nen mua iPhone 7, 7 Plus thay vi iPhone XS hinh anh 1
Giá bán – Hiện tại, iPhone 7 có giá khởi điểm chỉ từ 449 USD, thấp hơn 300 USD so với iPhone XR, 550 USD so với iPhone XS và 650 USD so với iPhone XS Max. Trong khi đó, iPhone 7 Plus có giá bán từ 549 USD, ít hơn lần lượt 180 USD, 430 USD530 USD so với iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max. Với khoản chênh lệch trên, người dùng có thể dễ dàng mua thêm các phụ kiện như tai nghe AirPods.
Ly do nen mua iPhone 7, 7 Plus thay vi iPhone XS hinh anh 2
Trải nghiệm tương đồng giữa các thiết bị iOS – Dù có giá bán thấp hơn đáng kể nhưng những chiếc iPhone 7, 7 Plus vẫn được Apple hỗ trợ cập nhật hệ điều hành iOS 12 mới nhất. Theo Apple, phiên bản này sẽ giúp những chiếc iPhone cũ tăng cường hiệu suất và hoạt động ổn định hơn.
Ly do nen mua iPhone 7, 7 Plus thay vi iPhone XS hinh anh 3
Nhỏ gọn và nhẹ hơn – So với những mẫu máy mới, iPhone 7 có màn hình chỉ 4,7 inch, phù hợp với đa số phụ nữ hoặc những người yêu thích sử dụng một thiết bị nhỏ gọn.
Ly do nen mua iPhone 7, 7 Plus thay vi iPhone XS hinh anh 4
Phím home và cảm biến vân tay – Từ thế hệ iPhone X, Apple đã loại bỏ phím home chứa cảm biến vân tay trên máy, thay vào đó bằng các tháo tác vuốt chạm điều hướng mới. Tuy nhiên, nếu bạn không thể làm quen với chúng, phím home trên iPhone 7 sẽ giúp những thao tác đó trở nên gần gũi hơn. Hơn nữa, trong nhiều trường hợp, cảm biến vân tay cũng mang lại trải nghiệm tiện dụng hơn so với Face ID trên iPhone mới.
Ly do nen mua iPhone 7, 7 Plus thay vi iPhone XS hinh anh 5
Camera vẫn rất tốt – Một trong những nâng cấp quan trọng trên camera của thế hệ iPhone mới là chế độ HDR thông minh, tuy nhiên chất lượng camera trên iPhone 7 vẫn rất tốt. Bên cạnh đó, iPhone 7 Plus cũng được trang bị cụm camera kép hỗ trợ zoom quang học 2x, chụp ảnh chân dung.
Ly do nen mua iPhone 7, 7 Plus thay vi iPhone XS hinh anh 6
Màn hình iPhone 7 Plus sắc nét hơn iPhone XR – Chiếc iPhone XR mới ra mắt có màn hình 6,1 inch nhưng độ phân giải chỉ đạt 828 x 1.792 pixel, trong khi đó, iPhone 7 Plus có màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel. Do đó, iPhone 7 Plus sẽ cho khả năng hiển thị hình ảnh và video sắc nét hơn so với iPhone XR.
Ly do nen mua iPhone 7, 7 Plus thay vi iPhone XS hinh anh 7
Cảm ứng lực 3D Touch – Để giảm cắt giảm chi phí, Apple đã loại bỏ tính năng cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone XR. Trong khi đó, cả iPhone 7 và 7 Plus đều được trang bị tính năng này. Chúng giúp người dùng có những thao tác nhanh và thú vị hơn khi trải nghiệm.
Ly do nen mua iPhone 7, 7 Plus thay vi iPhone XS hinh anh 8
Hiệu năng tốt – Con chip A10 trên thế hệ iPhone 7 vẫn mang lại hiệu năng rất tốt. Bên cạnh đó, trên phiên bản iOS 12, máy cũng được Apple tối ưu lại hiệu suất giúp hoạt động nhanh và ổn định hơn.

Trải nghiệm iPhone XS Max đầu tiên về VN iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam có giá 79 triệu đồng, đây là phiên bản màu vàng hồng và có bộ nhớ trong 512 GB.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.