Huawei P20 Pro: Smartphone chụp ảnh thiếu sáng tốt nhất hiện nay

0
440
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 1
Khác với những model khác, trong điều kiện tối, Huawei P20 Pro không cố đẩy độ sáng của tấm hình lên. Từ đó ảnh chụp từ smartphone này tái hiện lại chính xác điều kiện ánh sáng mà mắt người cảm nhận được.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 2
Người dùng có thể chụp ảnh thiếu sáng bằng chế độ tự động rất đơn giản mà không cần quá am hiểu nhiếp ảnh.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 3
Ở bức ảnh này, Huawei P20 Pro thể hiện khả năng cân bằng trắng với ánh sáng đỏ khá tốt. Ánh sáng từ đèn đỏ là một trong những điều kiện sáng khó nhất trong nhiếp ảnh.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 4
Trong điều kiện ánh sáng cực yếu, người dùng có thể chạm vào màn hình để đo sáng chính xác chủ thể cần chụp. Tuy vậy P20 Pro gặp khó khăn trong việc vuốt để tăng giảm sáng trên màn hình cảm ứng.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 5
Ngoài ra, ảnh chụp thiếu sáng trên Huawei P20 Pro có màu sắc không được rực rỡ. Dưới ánh đèn vàng, model này sẽ chủ động giảm bớt nhiệt độ màu. Vì vậy ảnh có màu sắc hơi tái.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 6
Bù lại, flagship có điểm số chụp ảnh cao nhất trang DxOMark có thể tái hiện chi tiết, độ nét rất tốt trong điều kiện thiếu sáng.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 7
Chế độ Ánh sáng sân khấu là 1 trong 22 điều kiện ánh sáng mà AI trên Huawei P20 Pro có thể nhận diện được. Ở chế độ này, thiết bị sẽ tăng tốc chụp, giảm sáng và tăng độ bảo hòa của màu sắc.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 8
Ánh vàng của đèn đường là điều kiện ánh sáng khiến Huawei P20 Pro khó khăn nhất khi xử lý. Màu sắc của ảnh chụp dưới đèn đường có xu hướng ám xanh lá dù cố tinh chỉnh.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 9
Huawei P20 Pro có khả năng đo sáng và bắt nét trong điều kiện tối khá nhanh. Ở bức ảnh này, ngọn lửa chỉ xuất hiện chưa đến 1 giây nhưng P20 Pro vẫn có thể đo sáng và lấy nét chính xác.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 10
Bên cạnh đó, model này còn có thể nhận diện gương mặt bằng AI và chuyển sang chế độ chân dung xóa phông trong điều kiện thiếu sáng.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 11
Người dùng có thể tùy chỉnh thủ công các thông số như ISO, tốc độ, cân bằng trắng trong điều kiện thiếu sáng ở chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 12
Ở chế độ Đêm, Huawei P20 Pro hỗ trợ người dùng chụp ảnh phơi sáng 4 giây mà không cần dùng chân máy. Trong quá trình phơi, màn hình sẽ hiển thị mức sáng đã thu được, người dùng có thể bấm ngừng phơi bất kỳ lúc nào.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 13
Bên cạnh đó, flagship cao cấp nhất của Huawei cân bằng khá tốt giữa việc khử nhiễu và giữ lại độ nét. Ảnh từ Huawei P20 Pro không quá noise cũng không quá mịn màng.
Huawei P20 Pro: Smartphone chup anh thieu sang tot nhat hien nay hinh anh 14
Với Huawei P20 Pro, không cần người dùng phải am hiểu nhiếp ảnh vẫn có thể chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng rất dễ dàng.

Huawei là công ty toàn cầu đã có mặt tại hơn 170 quốc gia. Sản phẩm, dịch vụ của Huawei đã và đang được tin dùng bởi 1/3 dân số thế giới.

Theo báo cáo mới nhất của Tập đoàn dữ liệu Quốc tế (International Data Corporation – IDC), trong quý 2/2018, Huawei chính thức nắm giữ vị trí thứ hai ở thị trường smartphone toàn cầu với hơn 54 triệu sản phẩm bán ra, chiếm 15,8% thị phần và tỷ lệ tặng trưởng đạt 40,9%. Cũng theo thông tin của hãng,dòng sản phẩm P20/ P20 Pro của Huawei đang bắt kịp nhu cầu cao của người dùng trong tầm giá 600-800 USD, góp phần nâng cao danh tiếng của Huawei trên thị trường.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.