HMD Global vực dậy đế chế Nokia

0
674

Nokia luôn là thương hiệu uy tín nhất từ trước tới nay, đã trải qua 2 năm dưới sự quản lý của HMD Global.

Một lượng lớn nhân viên cũ của Nokia

Tin tức 24h cho biết không chỉ có vậy, những nhân viên PR khu vực đều là nhân viên trước đây đã làm việc ở Nokia. Tất nhiên, sự hiện diện của một số lượng lớn nhân viên cũ của Nokia không đảm bảo bất cứ điều gì nhưng ít nhiều nó sẽ tác động đến tâm lý của người dùng khi chọn mua sản phẩm Nokia.

Một điều bạn có thể không biết về HMD hiện tại đó là, nhiều giám đốc điều hành của công ty từng là cựu nhân viên Nokia, bao gồm cả CEO Florian Seiche (cựu giám đốc điều hành Nokia châu Âu), giám đốc thiết kế,… và rất nhiều vị trí quna trọng khác từng là nhân viên của Nokia.

Triết lý thiết kế

Công ty cũng đưa 2 sản phẩm khác tái xuất là Nokia 3310 và Nokia 8110. Thật khó để tranh luận rằng chúng không giống với những công nghệ tính năng mà Nokia từng mang lại khi mảng kinh doanh di động còn hoạt động.

Một trong những ưu điểm trong sản phẩm điện thoại thương hiệu Nokia là thiết kế bền bỉ và cao cấp của nó, và HMD tiếp tục điều đó. Hãy nhìn vào Nokia 8 Sirocco để thấy một số triết lý của Nokia, nhưng ngay cả các thiết bị cấp thấp của hãng vẫn duy trì triết lý đó.

 

Trải nghiệm máy ảnh

Sự bổ sung có ảnh hưởng nhất đó là chế độ Pro Camera trong điện thoại Lumia. Điều này cung cấp các điều chỉnh thủ công (ISO, tốc độ màn trập) trước khi Android hỗ trợ nó. Tất cả được đóng gói trong một menu dựa trên bánh xe rất trực quan.

Điểm nhấn lớn nhất trên các điện thoại Nokia Lumia chính là trải nghiệm máy ảnh. Ở thời điểm đó Nokia đã hợp tác với Carl Zeiss để cung cấp ống kính máy ảnh tốt hơn. Công ty cũng cung cấp các tính năng như tái lấy nét.

HMD đã trước toàn bộ và mua lại bằng sáng chế cho giao diện người dùng này vào năm ngoái. Bây giờ tất cả điện thoại HMD thương hiệu Nokia đều được trang bị ống kính Zeiss cùng giao diện người dùng Pro Camera có trên các điện thoại Nokia cũ hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.