Tpcn BoniDiabet sau bao lâu thì có tác dụng?

0
512

Tpcn Bonidiabet sau bao lâu thì có tác dụng?

BoniDiabet sản phẩm hỗ trợ bệnh tiểu đường số 1 của Canada, 

Thuốc tây y trị tiểu đường thường có tác dụng hạ đường huyết rất nhanh, ngay sau khi sử dụng. Vì thế, trong những trường hợp đường huyết tăng quá cao, hoặc cấp cứu, thuốc tiểu đường tây y là cứu cánh cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

Tuy nhiên, thuốc tiểu đường tây y như con dao 2 lưỡi, nếu bệnh nhân lệ thuộc vào nó mà sử dụng lâu dài, sử dụng tùy tiện không theo chỉ định của bác sĩ, thì hậu quả cũng thật khôn lường, đặc biệt là những tác dụng phụ trên gan thận như tăng men gan hay suy thận.

Bệnh nhân nhiều khi chết vì tác dụng phụ của thuốc trước khi chết vì bệnh. Vì thế xu hướng hiện nay là nên dùng kết hợp giữa thuốc tây y và sản phẩm thảo dược như BoniDiabet. Vậy BoniDiabet sau bao lâu thì có tác dụng?

Tác dụng có nhanh như thuốc tây y không? Cùng chúng tôi tham khảo ý kiến chuyên gia nhé.

Theo Thầy thuốc nhân dân, phó giáo sư, tiến sĩ Trần Quốc Bình “ Với những rủi ro mà thuốc hóa dược điều trị đái tháo đường có thể gây ra cho sức khỏe, người bệnh cần thận trọng trong việc lựa chọn thuốc điều trị. Người bệnh nên khám bác sĩ và dùng thuốc do các bác sĩ kê đơn theo đúng liệu trình cần thiết. Bên cạnh đó, người bệnh nên kết hợp sử dụng thêm những chế phẩm hạ đường huyết từ thảo dược thiên nhiên để tăng hiệu quả điều trị, hạn chế tác dụng phụ.

Đặc biệt, nên lựa chọn sản phẩm từ thảo dược có bổ sung các nguyên tố vi lượng như magie, kẽm, selen, crom vì sẽ giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường. Trên thị trường tôi thấy có sản phẩm BoniDiabet của Canada là sự kết hợp cả thảo dược và nguyên tốt vi lượng. Tôi thường giới thiệu BoniDiabet cho bệnh nhân của tôi và nhận được câu hỏi “ BoniDiabet sau bao lâu thì có tác dụng”. Câu trả lời của tôi là sau 1-2 tháng sẽ thấy rõ tác dụng hạ đường huyết của BoniDiabet

Vai trò của các nguyên tố vi lượng trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Magie:

Theo nghiên cứu của bác sĩ Ruy Lopez-Ridaura và các cộng sự là bác sĩ Walter C. Willett, bác sĩ Eric B. Rimm, bác sĩ Meir J. Stampfer, bác sĩ  JoAnn E. Manson làm việc tại bộ môn dinh dưỡng, trường y tế cộng đồng đại học Harvard về mối liên quan giữa chế độ ăn giàu magie và nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường typ 2, những người có chế độ ăn giàu magie sẽ giảm nguy cơ gặp biến chứng của tiểu đường typ 2 so với những người có chế độ ăn nghèo magie.

Những nghiên cứu y học chỉ ra rằng:

-Magie tham gia vào quá trình tạo glycogen của cơ và gan từ glucose máu.

– Tham gia và sự phân hủy glucose, acid béo và các acid amin trong quá trình chuyển hóa năng lượng

– Đóng vai trò quan trọng trong tổng hợp lipid và protein giúp quá trình tạo xương , đảm bảo tính bền vững trong dẫn truyền và sự co cơ

– Có tác dụng điều hòa hàm lượng đường trong máu, ổn định huyết áp.

Kẽm, chrom:

Nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Richard A. Anderson, làm việc tại phòng thí nghiệm chức năng, trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng BeltSville, USDA, ARS, Belt Sville, MD về vai trò của kẽm và chrom đối với bệnh nhân tiểu đường đã chứng minh:  kẽm và chrom có tác dụng giảm đường huyết, tăng độ nhạy insulin ở bệnh nhân tiểu đường, hạn chế các biến chứng trên tim mạch, võng mạc

Selen:

Nghiên cứu của các bác sĩ Murat Ayaz, Belgin Can, Semir Ozdemir, Belma Turan làm việc tại khoa sinh học đại học AnKaRa Thổ Nhĩ Kỳ về vai trò của selen trong việc kiểm soát đường huyết và ngăn chặn các biến chứng của bệnh tiểu đường, đặc biệt là biến chứng trên tim. Nghiên cứu chỉ ra rằng, Selen có tác dụng kiểm soát đường huyết, ngăn chặn các biến chứng trên tim, thận, tiểu cầu

BoniDiabet của Canada – sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược kinh điển trong hỗ trợ điều trị tiểu đường và nguyên tố vi lượng.

Ngoài nhóm nguyên tố vi lượng là magie, kẽm, selen, crom; BoniDiabet còn chứa những thảo dược giúp hạ đường huyết và hạ mỡ máu rất tốt là dây thìa canh, mướp đắng, hạt methi, lô hội. BoniDiabet giúp:

– Hạ đường huyết và hạ mỡ máu

– Ổn định đường huyết

– Ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh.

Rất nhiều bệnh nhân đặt câu hỏi cho bác sĩ và dược sĩ chuyên môn “ BoniDiabet sau bao lâu thì có tác dụng, có nhanh như thuốc tây y không”.

BoniDiabet có thành phần là thảo dược nên tác dụng từ từ, để phát huy rõ hiệu quả hạ đường huyết sau 1-2 tháng sử dụng. Tuy tác dụng không nhanh như thuốc tây nhưng BoniDiabet rất an toàn, không có tác dụng phụ, bệnh nhân có thể sử dụng lâu dài. Đặc biết, sau 1 thời gian dùng kết hợp giữa thảo dược và BoniDiabet, bệnh nhân có thể xin ý kiến bác sĩ giảm bớt liều thuốc tây y cho đỡ tác dụng phụ.

Như vậy, với câu hỏi BoniDiabet sau bao lâu thì có tác dụng hi vọng, sau bài viết này, bệnh nhân tiểu đường không còn băn khoăn về điều này nữa và có một lựa chọn hợp lý cho sức khỏe của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.