Tính năng ưu việc của bơm nước giếng khoan DONGYIN

0
449

máy bơm giếng khoan là cái bơm nước dùng trong để máy bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm giếng khoan khiến cho công việc lấy nước hàng ngày của các hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai loạibơm nước giếng khoan dân dụng bơm nước giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn DY

bơm nước giếng khoan dân dụng là mẫu thường hay được dùng các gia đình ứng dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt hàng ngày. mẫu máy bơm nước giếng khoan này có công suất không to dễ sử dụng đới với các gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có rất nhiều sản phẩm cho quý khách hàng chọn mang thương hiệu Hùng Phát hoặc máy bơm nước DOYIN.

máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng là loại máy bơm nước được dùng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm dùng để bơm giếng khoan thường là cái máy bơm điện chìm, có thể thả chìm trong nước. máy bơm giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN bao gồm HUPA ; DOYIN ; DONGYIN

[​IMG]

Xem thêm : may bom tha tom DY

Tuy nhiên, để dùng trong phát huy tối đa công dụng của bơm nước giếng khoan, khách hàng cần phải chú ý một 1 số điều nho không to như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng tầng nước ngầm để từ đó lựa được loại máy bơm giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ để giết gà”.

Trên thị trường máy bơm mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cửa hàng Hùng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các loại bơm nước nói chung & máy bơm giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm nước tiến đến là một cửa hàng vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm hãng uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát có khả năng đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm bơm nước giếng khoan với khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 7HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.