Tin Mibet: Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompunmuang

0
382
chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompunmuang đã đưa ra Nhận định lúc đội nhà nằm chung bảng G có Việt Nam (VN) thuộc khuôn khổ vòng sơ chiếc thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á (kiêm vòng cái VCK Asian Cup 2023).

Chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang tự tin Thái Lan sẽ đi tiếp /// CHỤP MÀN HÌNH

chủ toạ FAT Somyot Poompunmuang tự tín Thái Lan sẽ đi tiếp

CHỤP MÀN HÌNH
Hôm 17.7, sau lúc với kết quả bốc thăm, giới chuyên môn Tìm hiểu cục diện bảng G tương đối dễ thở lúc ngoài “ông lớn” UAE, cơ hội đi tiếp chia đều cho 4 đại diện Đông Nam Á là Thái Lan, VN, Malaysia và Indonesia. Truyền thông quốc tế ví bảng đấu này giống như một AFF Cup thu nhỏ sở hữu sự hiện diện của 4 “đại gia” bóng đá Đông Nam Á.
UAE, Thái Lan, Indonesia, Malaysia đáng ngại thế nào?
Trước những Tìm hiểu trên, trả lời truyền uyên bác Lan, ông Somyot cho rằng kết quả bốc thăm chẳng sở hữu gì lạ bởi cũng như những bảng đấu khác thì thời cơ lọt vào vòng trong sẽ dành cho đội bóng có sự chuẩn bị phải chăng hơn. “Chúng ta không được Nhận định thấp bất kỳ đối thủ nào. Đương nhiên chúng ta sẽ ko bị Tìm hiểu phải chăng bởi đội khác cộng bảng, bởi hiện nay bóng đá ở mọi nơi đều tăng trưởng như nhau, ko còn đội bóng nào quá yếu nữa”.

Thái Lan (áo vàng) và VN sẽ đụng độ nhau ở vòng dòng World Cup 2022 vào ngày 5.9

ĐỘC LẬP

khi được phóng viên hỏi về trận “đại chiến” sở hữu VN trên sân nhà ở lượt trận đầu bảng G vào ngày 5.9, chủ toạ FAT nhấn mạnh: “Ở trận trước nhất, chúng tôi sẽ gặp VN. Trước đây, chúng tôi đã thắng họ, nhưng bữa nay mọi chuyện chẳng hề như vậy vì chúng ta luôn có thể thua hoặc thắng. Đa số phụ thuộc vào đội có sự chuẩn bị tốt nhất sẽ giành chiến thắng. Mỗi trận đấu đều quan yếu và ko mang trận nào Đánh giá thua sút người nào.
không những thế, tôi vẫn tin vào đội tuyển đất nước Thái Lan, vì họ đã được cọ xát số đông. Người nào cũng khao khát thắng lợi nhưng trước lúc hình dong vòng chung kết, Hãy để các thành viên của đội thực hiện thấp nhất trước đã”.
giật thột với bảng thành hăng hái ‘khủng’ của HLV Nishino
trong khi ấy, Đánh giá về bảng G, đặc biệt là trận mở màn gặp VN, Phó chủ toạ gánh vác kỹ thuật của (FAT) Witthaya Laohakul cho biết: “Chúng ta phải sở hữu niềm tin vào bản thân, đồng đội, HLV ở trận trước nhất. Quan trọng là toàn đội phải tập trung vào trận chiến để định hình được lối chơi nhất quán. Ở trận đấu trước ấy gặp VN (Thái Lan thất bại 0-1 tại King’s Cup 2019), các cầu thủ thi đấu không mang niềm tin. Nhưng trong khoảng giờ tôi tin rằng Thái Lan sẽ sở hữu cách thức tiếp cận rõ ràng hơn dưới sự dẫn dắt của HLV Nishino lúc ông sẽ truyền đạt cách tập hợp vào trận đấu và sự kỷ luật”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.