Tìm hiểu những cấp độ cứng của đệm cao su Kymdan

0
430

Khi lựa chọn đệm cao su Kymdan bạn nên nhớ, độ dày mỏng của đệm ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. Vì thế mà khi chọn đệm thích hợp để sử dụng bạn cần biết về cấp độ cứng của mẫu đệm mang thương hiệu này.

Tìm hiểu những cấp độ cứng của đệm cao su Kymdan

Thực tế thì không phải loại đệm cao su Kymdan nào cũng giống nhau. Bên cạnh sự khác biệt về diện tích, độ dày ba cấp độ cứng cơ bản của loại đệm Kymdan chính hãng cũng là yếu tố cần thiết cần được quan tâm đến.

Quy tắc chọn đệm nói chung cho biết, không chỉ dựa vào kiểu dáng với kích cỡ và phong thuỷ hay thời tiết mà còn phải lưu ý đến tình trạng sức khoẻ hay xương khớp của người sử dụng.

Hiểu được điều đó, những hãng sản xuất đã tranh thủ đưa ra các loại đệm có cùng chất liệu cũng như độ cứng của đệm Kymdan khác nhau. Nhờ đó mà người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn tuyệt đối dành cho người sử dụng.

Ba cấp độ cứng phổ biến dưới đây của đệm cao su Kymdan có thể giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm đệm này. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Độ cứng chuẩn phổ thông – SDH

Theo đánh giá của các chuyên gia, độ cứng này được đánh giá cơ bản dành cho người sử dụng ở trạng thái bình thường nhất. Những người không có vấn đề về xương khớp đặc biệt hay những vấn đề khác trong sinh hoạt hoặc tuổi tác.

Mẫu đệm này phù hợp với tất cả các đối tượng với nhau. Độ cứng này đã được nghiên cứu và chứng minh dựa trên cấu tạo cơ thể của người Việt. Điều đặc biệt là chúng giúp nâng đỡ tốt đường cong sinh lý tự nhiên của cột sống cũng như các điểm nhạy cảm như cổ, vai, gáy.

Tìm hiểu những cấp độ cứng của đệm cao su Kymdan

Đồng thời, chúng hạn chế tối đa được tình trạng đau lưng hay đau cơ hoặc tệ hơn là chuột rút sau giấc ngủ. Bạn nên nhớ rằng, nhà sản xuất Kymdan không sản xuất các loại đệm mềm hơn. Lưu ý đệm chỉ dành cho người dưới 80kg.

Độ cứng chuẩn đặc biệt – SH

Mẫu đệm được sản xuất với tiêu chuẩn độ cứng này là những sản phẩm dành cho khách hàng không quen hay mới chuyển qua sử dụng đệm chưa lâu.

Đệm cao su Kymdan với ký hiệu độ cứng SH là lựa chọn thích hợp dành cho đối tượng là trẻ em hay người lớn tuổi. Bởi lẽ chúng có độ cứng trung bình, hợp lý. Khi sử dụng đệm không gây ra sức ép cho cột sống, cũng không quá trũng lún khiến tình trạng đau khớp diễn ra phức tạp hơn. Loại nệm này chỉ phù hợp cho người có thể trạng từ 80 – 100kg.

Đệm siêu cứng – SSH

Đây là loại đệm dành cho những người có vấn đề liên quan đến xương khớp hay người lớn tuổi thường xuyên trong tình trạng nhức mỏi mãn tính. Những người mắc các bệnh như liệt giường, không thể di chuyển phải nằm yên một chỗ hoặc người có trọng lượng trên 100kg nên sử dụng loại đệm này.

Mẫu đệm này có khả năng nâng đỡ tuyệt đối cũng như hạn chế tình trạng xẹp lún hoặc độ bền cao. Đệm cũng được khuyên dùng tại những dịch vụ massage tuyệt đối.

Nhờ độ cứng tuyệt đối trên, nhà sản xuất Kymdan đã đưa đến những dòng đệm có thể đáp ứng bất cứ khách hàng nào. Bên cạnh đó, mức giá thành là sản phẩm tương đương với thông số về độ cứng và hướng dẫn sử dụng đã được ghi đầy đủ trên hướng dẫn sử dụng.

Thông qua đây, người dùng nên tìm hiểu kĩ về thông tin sản phẩm để tránh mua phải những sản phẩm không phù hợp với nhu cầu.

Nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm đệm cao su Kymdan và có ý định tìm kiếm mẫu đệm thích hợp với gia đình, mời bạn liên hệ với Thế giới đệm cao su để được tìm hiểu và tìm kiếm sản phẩm cho không gian phòng ngủ của gia đình.

By: Thegioidemcaosu.com

Bạn sẽ quan tâm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.