NTN là máy bơm giếng khoan chìm?

0
471

bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với những gia đình, đặc biệt là các gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm điện thả chìm là một cái bơm nước hay được dùng bởi các tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm nước giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết những gia đình. Ở các khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai mẫu máy bơm nước giếng.
Thế nào là máy bơm nước giếng khoan thả chìm ( máy bơm nước hỏa tiễn ) ?

Trong đó, bơm nước hỏa tiễn thả chìm là mẫu máy bơm được đặt chìm dưới nước. loại máy bơm nước này có thể vận hành theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc dùng một khoan dầu kín. bơm nước giếng khoan thả chìm là mẫu máy bơm sạch. Hiện này mẫu máy này đã được cải tiến hơn nhiều với những tính năng hiện đại phù hợp với nhu cầu người dùng trong. máy bơm giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ cao hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
hướng dẫn phương pháp lựa chọn máy bơm điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc tha tom DY

– Trước khi mua bơm nước giếng, chúng ta nên tính độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có thể làm tốt nên lựa máy có trị số cao hơn yêu cầu dùng trong khoảng 1,5 lần
– Khi chọn lựa máy nên chọn lựa máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh các đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn cố định ở một vị trí nhất định
Phải lưu ý mực nước ngầm để lựa chọn đúng cái bơm nước

địa chỉ đáng tin cậy để chọn lọc mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn lọc mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên chọn lọc kỹ nơi mua hàng vì các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành khá là quan trọng đối với các vật dụng sử dụng lâu dài như bơm nước. đại lý Hùng Phátcty chuyên về lĩnh vực bơm nước & những linh kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Hùng Phát sản xuất các mẫu bơm nước đạt chuẩn cho những gia đình. Hơn nữa, cửa hàng còn phân phối dịch vụ bảo hành, bảo trì rất chuyên nghiệp. quý khách có thể làm tốt theo dõi & cập nhật thời gian bảo hành của sản phẩm trên web site chính của công ty. Hoặc sẽ gọi vào số hot line để được chỉ dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bơm nước trục ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 2HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.