Giới thiệu 1 số cái máy bơm nước hỏa tiễn của cty DONGYIN

0
818

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong các việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể làm tốt giới thiệu tới bạn Những loại máy bơm hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy sẽ hút nước ở cách thức đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài không to dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các ưu điểm như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất máy bơm hỏa tiễn, & trong số đó, có những nhà sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát,…

1. bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm nước hỏa tiễn DY

HUPA có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn đa dạng về mẫu cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người sử dụng khác nhau.

những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN thường hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm sử dụng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tiến bộ, bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có khả năng tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người ứng dụng.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước thả tõm DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn lọc cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường xài inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường những mô tả về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự lựa nhiều chủng loại hơn.

máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có khả năng thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phát : HUPA – DONGYINphân phối các sản phẩm máy bơm chuyên dụng & máy bơm gia dụng thuộc các dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông của DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & phát triển, HUPA chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.