Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai di chuyển dễ dàng vị trí vàng

0
422

Với không gian sống bình yên, cao cấp và biệt lập. Biên Hòa New City Đồng Nai tiên phong trong việc mang lại Việt Nam xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là 1 điểm sáng dự án đất nền cao cấp ấn tượng khép lại cho 1 năm nhộn nhịp của thị trường BĐS năm 2018.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City di chuyển dễ dàng

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nằm trên vị trí đắc địa nhất khu đô thị Long Thành. Trục đường Quốc lộ 51 kéo dài . nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền cao cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể đi lại dễ dàng ra ngoài bên ngoài hay vào trong Đồng Nai. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Đặc biệt, nằm trong khu vực Biền Hòa, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem như đất ” học” như Đại học Đồng Nai, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại biệt thự Biên Hòa New City Long Thành được dễ dàng tiếp cận với 1 nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi còn đang nhỏ.

Mặt khác, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án nhà phố cao cấp. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. CĐT Biên Hòa New City Đồng Nai đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lựa kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu đô thị xanh mát nhất Đồng Nai cùng khối tiện ích to lớn. Bên cạnh đó, nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh còn sở hữu hệ thống các tiện ích đặc biệt. Như thự viện, khu ẩm thực, sân tập golf, bể bơi. Sân tennis theo chuẩn quốc tế, công viên 4 mùa, phòng tập thể dục đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đem tới những trải nghiệm thú vị nhất về đời sống cho quý khách thân thiết của mình.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh vị trí vàng

Khách hàng lúc đến với biệt thự Biên Hòa New City Long Thành. Không chỉ hết sức ấn tượng bởi những tiện ích hết sức cao cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế hết sức sáng tạo, thông minh, tinh tế và tiên tiến của các đất nền biệt thự cao cấp tại dự án. Với hướng nhìn thoáng đãng, giữa ánh mặt trời chan hoà. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai như 1 đài hoa tươi vươn lên đầy rực rỡ. Bên những rặng cây xanh tươi mát trải dài theo con đường ven hồ duyên dáng uốn mình. Tại đây, mỗi cư dân đều được chiều chuộng theo cách mà họ muốn.

Xem thêm thông tin biệt thự Biên Hòa New City Long Thành tại duanbienhoanewcity.org

Có nhiều loại diện tích phong phú từ 90m2 đến 324 m2, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng khoảng không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Không giống với nhiều dự án đất nền cao cấp Nhà phố nằm sát những khu đô thị với rất nhiều dự án xung quanh. Hoặc những trục đường chính, dẫn đến mật độ tiếng ồn lớn, mật độ giao thông cao. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được bao bọc bởi các công trình công cộng như. Công ty dược phẩm, Khu công viên điều hòa ngay sát cạnh. Nhà tập Golf, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai…Không giúp quý khách tận hưởng cuôc sống nơi đây mà còn chỉ giảm thiểu mật độ khu vực với những tiện ích ngay cạnh dự án.