Đẳng cấp Tập đoàn Vingroup & “Siêu phẩm” Căn hộ dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển

0
458

Căn hộ chung cư mẫu căn hộ Vincity Grand Park Vingroup được bố trí tinh tế, tận dụng tối đa diện tích cùng không gian khoáng đạt, tràn ngập ánh sáng tự nhiên chắc chắn sẽ làm mãn nhãn ngay cả những quý khách hàng khó tính nhất.

Vincity Grand Park

Tiện ích hội tụ đầy đủ tại Căn hộ dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển

khu căn hộ Vincity Grand Park Vingroup nằm ở khu vực phát triển mới của Quận 9. Nơi đang được TP.HCM đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Với vị trí nằm ở trung tâm của khu đô thị. căn hộ dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, chỉ mất 10 phút để di chuyển đến bến xe miền Đông mới (7,8km),5 phút để tới khu trung tâm Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh,10 phút để tới Làng Đại học mới,10 phút để tới trạm cuối Depot Long Bình của tuyến Metro 1: Bến Thành – Suối Tiên,1 giờ để tới Sân bay quốc tế Long Thành – Dầu Giây,20 phút để tới Bệnh viện Ung Bướu 2..

Xung quanh dự án chung cư bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Quận 9. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách hàng có thể thấy được sự thay đổi này bằng cách dạo qua 1 vòng dự án chung cư vì vậy không gian chung cư. Đem đến cuộc sống và lý tưởng mà nhiều dự án chung cư khác không có được trên địa bàn TP.HCM. Các tiện ích xung quanh dự án chung cư cũng là điểm cộng của chung cư. Khi có nhiều dự án chung cư dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm mua sắm tốt sẽ giúp quý khách hàng có được cuộc sống lý tưởng nhất. Khu vực trọng yếu của tòa khu căn hộ Vincity Grand Park Vingroup đều được trang bị bố trí hệ thống camera giám sát 24/24. Nhằm chắc chắn mọi sự việc diễn ra trong dự án. Đều được tiện lợi kiểm soát và ghi hình lại phát hiện những bất thường.

Căn hộ dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển kiến tại không gian xanh mát

Mặt bằng căn hộ dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Căn hộ dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển có thể hướng dẫn cho bạn phương án thiết kế. Với quy mô các dự án cao 22 – 25Tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ tân tiến cho cư dân Căn hộ dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển được thừa hưởng.

Nghiên Cứu Thêm Căn hộ dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển : Tiến độ dự án Vincity Grand Park

Căn hộ dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển nằm gần hệ thống trường học, cao ốc hiện đại. Trung tâm thương mại sầm uất, nơi làm việc của các công ty công ty lớn… Yếu tố này giúp dự án chung cư có tiềm năng cho thuê nhờ tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng. Với toàn bộ những thế mạnh vượt trội trên, Căn hộ dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường căn hộ đẳng cấp tại khu vực phía Đông Nam TP.HCM giai đoạn này và là 1 chọn lựa thông thái của mọi khách hàng. Như vậy, với việc đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong 1 không gian sống, Căn hộ dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển đã mang lại làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM.