BoniHair giúp loại bỏ tóc bạc, phục hồi tóc đen hiệu quả

0
404

“Cô nói đây là màu tóc đen tự nhiên của cô mà chẳng ai tin, họ đều bảo 60 tuổi rồi làm gì có chuyện tóc đen được, có mà đi nhuộm ấy, thế mới bực mình chứ”, cô Phạm Thị Sang, 59 tuổi ở thôn Xuân Dương I, xã Khánh Cư, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình thật lòng chia sẻ khi vô tình tôi hỏi về mái tóc đen nhánh đến kỳ lạ ở tuổi lục tuần – cái tuổi mà giữ được tóc còn khó, nói gì tới mọc tóc đen.

BoniHair giúp loại bỏ tóc bạc, phục hồi tóc đen hiệu quả

Cô bảo tất cả là có bí quyết, chứ để tự nhiên thì giờ chắc cô bạc hết cả đầu rồi. Cách gợi chuyện úp mở của cô khiến tôi vô cùng tò mò, cố níu cô lại để nghe thực hư câu chuyện ra sao. Cô cười tươi tắn, mân mê mái tóc dài và nói: “Cô trước làm y tá, công tác tại khoa Cấp cứu bệnh viện huyện. Cháu biết đấy, đặc thù công việc như thế nên cô thường xuyên phải thức trực đêm nên việc có tóc bạc sớm là chuyện tất nhiên. Nhưng chả hiểu sao hồi đi làm tóc bạc ít lắm, thỉnh thoảng vạch ra mới thấy vài sợi lác đác thôi. Nhưng từ hồi bước sang tuổi 50, nhất là lúc về hưu, nghỉ ngơi an nhàn rồi tóc lại bạc khủng khiếp, nhanh lắm. Cháu tưởng tượng được không, sau có một đêm khó ngủ, hôm sau soi gương cô thấy mình già hẳn đi vài tuổi rồi, tóc bạc trắng cả hai bên thái dương và trước mái.”

Cô cũng chia sẻ với tôi rằng, tầm tuổi như cô tóc bạc cũng là chuyện chấp nhận được nhưng tóc rụng thì cô buồn lắm. Mỗi lần gội đầu, chải đầu hay chỉ lấy tay vuốt vuốt thôi mà tóc cũng rụng “lả tả”, cô còn ví tóc mình rụng nhiều “như lá mùa thu”, không có cách nào cứu vãn. Cô tâm sự: “Cô không dám gội đầu bằng dầu gội đâu, toàn phải đun nước bồ kết để gội nhưng tóc rụng gần như sắp hói phần trước trán rồi, còn đằng sau tóc rất mỏng, nhìn rõ cả da dầu. Mà toàn tóc đen rụng, còn tóc trắng lại vẫn trụ vững mới bực chứ. Đó cũng là lý do mà cô không bao giờ dám nhuộm tóc, nhuộm rồi thì có mà rụng hết à?”.

Lấy lại tuổi thanh xuân nhờ mái tóc đen tự nhiên

Lắng nghe cả câu chuyện của cô, đến cuối cùng tôi mới biết bí quyết mà cô bảo. Lôi từ trong túi ra một hộp nhỏ nhắn, xinh xắn, cô khoe: “Tất cả là nhờ tpcn BoniHair của Mỹ đấy, trước đấy cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể cứu vãn được mái tóc này nhưng khi đọc được thông tin về  BoniHair cô lại có niềm tin mãnh liệt mới”.

Hóa ra BoniHair ứng dụng công nghệ mới nhất của Mỹ, thành phần chính chứa enzyme Catalase là enzyme giúp phá hủy H2O2 là tác nhân gây tẩy sắc tố đen melanin ở tóc, vì thế giúp tóc mọc lên sẽ chuyển dần sang màu đen. Đồng thời thành phần còn có nhiều các thảo dược, vitamin, và nguyên tố vi lượng giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu tận gốc.

“Cô nhờ con cháu mua từ trên Hà Nội gửi về cho, mỗi ngày uống có hai viên thôi. Sau 1 tháng đầu dùng chưa thấy gì, sang tháng thứ 2 vẫn thế nhưng cô cũng không nản, sang tháng thứ 3 tóc vẫn như ngày mới dùng, cô bắt đầu nản rồi. Cô gọi tới công ty đại diện của BoniHair định bụng mắng cho một trận vì “tiền mất tật mang”. Nhưng khi nói chuyện với các Dược sỹ thì hóa ra BoniHair đã có tác dụng rồi, vì quá trình bạc tóc đã dừng lại, tóc chắc khỏe hơn không còn rụng nữa, bây giờ chỉ đợi đủ liệu trình ít nhất 6 tháng nữa thôi”, cô Sang ngại ngùng chia sẻ.


Hình ảnh trước và sau khi sử dụng BoniHair

“Và đúng như lời Dược sỹ tư vấn, về sau tóc con mọc lên nhanh lắm, những chỗ nào rụng trước đây đều có tóc con mọc lên rồi, mà toàn tóc đen mới hay chứ”, cô Sang vừa nói, vừa vạch cho tôi xem những sợi tóc dài chừng 5cm đen nhánh mọc đầy đầu: “Còn những cái tóc trước đã bạc trắng rồi thì chân tóc mọc lên đã chuyển dần màu sang đen, cô nhẩm tính được khoảng 80% tóc chuyển màu rồi. Dùng tới nay là 10 tháng, đây cháu xem rõ là tóc đen tự nhiên, dày dặn thế này mà nhiều người lại bảo cô đi nhuộm mới bực chứ, nhuộm thì chỉ đen được thôi chứ làm sao mà dày tóc thế này được. Mà công nhận từ ngày có mái tóc này, cô vui vẻ, yêu đời hơn hẳn, ai cũng bảo trẻ ra cả chục tuổi chứ không ít, đúng là bạc tóc mà không biết tới BoniHair thì phí quá cháu ạ.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.