BoniAncol giúp cai rượu, hạnh phúc trở lại bên gia đình

0
429

“Không có rượu chân tay tôi lại run lên lẩy bẩy, tâm trí cuồng loạn, kích thích, vì thế có bao nhiêu tiền tôi đều nướng vào rượu”, chú Cù Văn Sơn (53 tuổi ở xóm chợ, xã Xuân Vân, Yên Sơn, Tuyên Quang) nhớ lại câu chuyện đau lòng trước đây như một lời nhắc nhở để sai lầm không bao giờ tái phát.

  Họ và tên:  Cù Văn Sơn, 53 tuổi

Địa chỉ:  Xóm chợ, xã Xuân Vân,Yên Sơn, Tuyên Quang

Tình trạng: nghiện rượu 6,7 năm

Đi bệnh viện nhiều như đi chợ vì rượu

Cách đây hơn 20 năm, chú Sơn làm nghề sửa chữa đồng hồ, kính mắt có cửa hàng to nhất nhì khu, lại có bề ngoài đẹp trai phong độ, chú đã trở thành hình mẫu trong lòng bao cô gái. Ngày đó rượu với chú chỉ là thứ giải khuây, giao lưu tình cảm anh em bạn bè, chú vẫn làm chủ rượu, thích thì uống, không thích chẳng ai ép được. Nhưng rồi không biết rằng rượu đã làm chủ chú từ lúc nào, chỉ biết tới khi lệ thuộc vào nó thì cũng đã là 6,7 năm rồi.

“Lượng rượu 1 ngày khó lòng mà đong đếm được, tỉnh lại uống tới say không uống nổi nữa thì thôi. Cứ 1 tháng 1 lần, lâu thì 2 tháng cô lại “nhặt” được chú ở quán rượu hay vệ đường nào đấy để đưa đi cấp cứu. Nặng thì lên bệnh viện A Tuyên quang, nhẹ thì tới bệnh viện huyện Yên sơn vì chú bị mê man, nôn ói, chân tay co giật. Lần nào cấp cứu huyết áp cũng lên tới 200, men gan tăng cao, loạn nhịp tim. Cấp cứu cho chú nhiều lần quá, bác sĩ cũng phải chán ngán vì khuyên chú bỏ rượu bao lần vì nguy cơ chú bị suy tim do rượu rất cao nhưng chú vẫn chứng nào tật nấy”, cô Đẹp – vợ chú Sơn thẫn thờ nhớ lại.

Rượu đã biến chú Sơn thành con người “thân tàn ma dại” vì chỉ có uống rượu, không ăn uống, người lúc nào cũng rũ rượi, công việc bỏ bê, có được chút tiền chú lại nướng vào rượu cả. 6,7 năm nay với cô Đẹp như một cuộc sống địa ngục trần gian chứ đừng nói tới chuyện gần gũi vợ chồng.

Hạnh phúc đã dần trở lại

Thấy chú suốt ngày chìm trong men rượu, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng cô cũng không đành lòng, cô cố gắng tìm hiểu nhiều phương thức giúp chú bỏ rượu nhưng đều không thể áp dụng được. Vì những loại đó bắt buộc chú phải ngừng uống rượu ngay, điều này là bất khả thi với chú bởi đã có lần chú tự ngưng rượu 1,2 ngày thì lại phải nhập viện vì hội chứng cai rượu. May mắn đã đền đáp nỗ lực của cô khi tình cờ xem được thông tin về tpcn BoniAncol của Canada, dùng BoniAncol, người nghiện không cần bỏ rượu ngay, có thể bỏ rượu tại nhà mà lại được chứng nhận là an toàn. Khi đọc được nhiều trường hợp bỏ rượu thành công nhờ BoniAncol, cô vẫn chưa yên tâm bèn gọi điện cho anh Hợi ở Hải dương đã bỏ rượu thành công nhờ BoniAncol và còn lên thẳng thành phố Tuyên Quang gặp anh Quyền cũng bỏ rượu bằng BoniAncol, người thực việc thực trước mắt khiến cô càng có thêm lòng tin để mua BoniAncol về cho chú dùng.

“Vì cô biết chú nghiện nặng nên mỗi ngày cô cho chú uống 6 viên BoniAncol, chú cũng hợp tác nên uống đều đặn lắm. Bản thân cô nhìn thấy rõ dùng từ hồi dùng BoniAncol mặc dù rượu vẫn uống nhưng chú lại rất khỏe không bị say xỉn, 3 tháng dùng BoniAncol là 3 tháng chú chưa 1 lần phải đi bệnh viện vì không bị co giật, mê man nữa, huyết áp và tim mạch đều ổn định. Chú đến bữa ăn uống được như người bình thường, da dẻ cũng hồng hào trở lại”, cô Đẹp mừng rỡ kể cho chúng tôi nghe.

BoniAncol giúp cai rượu, hạnh phúc trở lại bên gia đình

Chú Sơn cười chia sẻ thêm: “Đúng thế, trước đây nhìn thấy rượu là phải uống cho tới khi say không biết gì nữa mới thôi. Nhưng sau 3 tháng dùng BoniAncol hiện tượng đó đã hết hẳn, chú đã làm chủ rượu rồi, tức là định mức được, mình uống bao nhiêu thì uống, không uống thì ngừng,  uống rượu cũng không thấy ngon nữa. Người khỏe, chân tay không bị co giật run rẩy nữa nên chú đã quay trở lại với công việc ở cửa hàng đồng hồ, kính mắt mà vì rượu chú đã bỏ bê mấy năm nay .”

Hiện tại chú vẫn đang tiếp tục dùng BoniAncol để đào thải hết chất độc tàn dư của rượu trong cơ thể mình ra bởi BoniAncol còn giúp giải độc rượu nữa mà. Với những người nghiện rượu như chú Sơn đây quả là cái kết viên mãn, hạnh phúc đơn giản chỉ thế này là đủ…

Thông tin chi tiết Boniancol của Công ty Botania tại >>> http://giadinh.net.vn/song-khoe/boniancol-bi-quyet-giai-ruou-nhanh-va-hieu-qua-20181012082509258.htm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.