Boni-smok của canada, cách cai thuốc lá nhanh nhất

0
622

Cách bỏ thuốc lá với nước súc miệng cai thuốc lá Boni smok?Nước súc miệng Boni smok là sản phẩm giúp bạn bỏ thuốc lá một cách dễ dàng chỉ trong vòng 3-7 ngày với chi phí rẻ hơn 1/15 những cách cai thuốc lá khác. 

Không chỉ có chức năng bỏ thuốc lá hiệu quả, nước súc miệng boni smok có tác dụng chống hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi, chống sâu răng. Bonismok là cách bỏ thuốc là được đông đảo người nghiện thuốc ưa thích nhất hiện nay. 

Đây là cách bỏ thuốc lá lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm, lấy khổ cực trong bảy ngày để hạnh phúc cả đời. Mặc dù là thực phẩm chức năng, nhưng với những công dụng tuyệt vời của mình BoniSmok được xem như một loại thuốc cai thuốc lá tuyệt vời nhất hiện nay.

Sản phẩm dùng để súc miệng ngày 2,3 lần/ngày vào sáng trưa chiều.Hoặc khi cơn thèm thuốc tới, cơn thèm thuốc lá đột ngột chỉ trong khoảng thời gian vài phút, trong khoảng thời gian này bạn sử dụng ngay nước súc miệng, sẽ triệt tiêu ngay cảm giác nhớ nhung nicotin mang lại.

Cách cai thuốc lá nhanh nhất với Boni smok canada.

Sử dụng thuốc cai thuốc lá để có một cuộc sống lành mạnh không bệnh tật Cách dùng: Ngày súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml. Súc miệng trong khoảng 30 giây. Không được uống. 

Cách cai thuốc lá của thuốc cai thuốc lá Bonismok Boni Smok được điều chế từ Bồ công anh, Kim ngân hoa,Cúc hoa, Natri sulfat… khi súc miệng sẽ có phản ứng hóa học với nicotine trong khói thuốc làm thuốc mất vị ngon và mùi thơm giúp bạn hạn chế cảm giác thèm thuốc.

Khi bạn hút thuốc sẽ gây ra những phản ứng khóc chịu gây cảm giác chán thuốc, đây là cách bỏ thuốc lá lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm, lấy khổ cực trong bảy ngày để hạnh phúc cả đời Hút thuốc lá nhiều sẽ tạo ra những mùi hôi khó chịu, khiến cho móng tay vàng, da thâm, da lão hóa. Hút thuốc gây ra những căn bệnh nan y như, ung thư, tim mạch, liệt dương, suy giảm trí nhớ và khả năng tập trung…

Hợp chất gây nghiện chủ yếu trong thuốc là là nicotin, Nicotin làm thay đổi cơ chế cân bằng về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những chất này làm thay đổi tâm tính, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy sảng khoái. 

Khi cơ thể thiếu Nicotin sẽ gây ra triệu chứng bồn chồn khó chịu khiến người nghiện tiếp tục tìm đến với thuốc Boni smok là cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhanh chóng, hạn chế những tác hại của khói thuốc gây ra cho cơ thể, cho bạn sức khỏe minh mẫn và phòng chống bệnh tật.

Nước súc miệng cai thuốc là Boni smok 

Thành phần nước súc miệng cai thuốc lá Bonismok – Tinh chất cúc hoa: 5g – Tinh chất bồ công anh: 5g – Tinh dầu quế: 0.5g – Natri sunfat: 0,15g – Tinh chất kim ngân hoa: 5g – Acid citric: 1g – Nước cất vừa đủ: 250m Hãng Sản Xuất: Đông Hải.Dạng Bào Chế: Viên nang.

Bỏ thuốc lá, nói không với tử thần

Nước súc miệng cai thuốc lá có tốt không: Nước súc miệng cai thuốc lá Boni smok giúp cai nghiện trong khoảng thời gian nhanh, với chi phí thấp và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Đây là cách bỏ thuốc lá được ưa chuộng nhất hiện nay.

Việc cai thuốc lá đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, phòng chống bệnh tật. Chúng tôi mong rằng các bạn có thể cai thuốc lá thành công với sản phẩm Boni smok này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.