TROPICAL MANGO MOSCATO RƯỢU VANG Ý NGỌT CHỈ 5,5 ĐỘ

0
8

Trong số các loại rượu vang hoa quả thì rượu vang Tropical Mango Moscato được nhập khẩu từ Italy là loại vang ngọt nổi bật nhất rất thích hợp dành cho các chị em phụ nữ với độ cồn chỉ 5,5 độ.

Rượu Vang Ý Tropical Mango Moscato khi nhìn sẽ thấy có màu vàng rơm nhạt. Rượu mang hương thơm từ trái nho Moscato và thịt trái xoài của miền nhiệt đới. Trong đó: 88% nho Moscato, 10% thịt trái xoài tự nhiên, 2% thịt quả lạc tiên tự nhiên.

vang-y

Nho được trồng theo phương pháp Guyot cổ điển, và công nghệ hiện đại được áp dụng trong quá trình sản xuất rượu vang. Nho sau khi ép, phải được lên men trong thời gian ngắn, rồi được làm lạnh một cách nhanh chóng tới nhiệt độ nhỉnh hơn nhiệt độ đóng băng để ngừng hoạt động của nấm men và gạn lọc cặn. Quá trình lên men thứ cấp xảy ra và xoài được thêm vào rồi được phối trộn trước khi đóng chai. Quá trình sản xuất này làm cho Tropical Mango Moscato tươi sáng và thơm mát.

Tropical Mango Moscato được thưởng thức như rượu khai vị hoặc dùng vào cuối bữa ăn, với trái cây, phó mát chín và các món tráng miệng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM VANG Ý NHẬP KHẨU

  • Nhà sản xuất: Bosio SRL
  • Vùng: Piemonte
  • Quốc gia: Italia
  • Loại nho: Moscato
  • Nồng độ: 5,5 %
  • Dung tích: 750ml

Điện thoại: 0936.23.23.28
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.