Tôi đã Vay tiền không cần hộ khẩu gốc TPHCM như thế nào

0
682

Hiện nay nhu cầu vay tiền của mọi người ngày càng cao. Đặc biệt tại một thành phố lớn như TPHCM.

Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều tổ chức tín dụng và công ty tài chính đã cho ra đời các dịch vụ vay tiền đa dạng, một trong số những dịch vụ nổi bật là vay tiền không cần hộ khẩu gốc TPHCM đang ngày càng phát triển.

Vậy hình thức vay tiền này là gì và có những ưu điểm, nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm:

Vay tiền không cần hộ khẩu gốc TPHCM: vay được không và vay ở đâu

Vay tiền không cần hộ khẩu gốc TPHCM là gì?

Sổ hộ khẩu là loại giấy tờ quan trọng, thông qua sổ hộ khẩu để xác định nơi sinh ra và lớn lên kèm theo những thông tin cơ bản về gia đình của mỗi công dân.

Ngoài ra, sổ hộ khẩu còn có thể sử dụng vào những mục đích khác như vay tín chấp qua sổ hộ khẩu. Đây là một trong những giấy tờ cần thiết mà các ngân hàng, tổ chức tín dụng hay công ty tài chính yêu cầu khách hàng cung cấp để xét duyệt vay tiền.

Hình thức vay tiền theo sổ hộ khẩu đã ra đời và phát triển từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên vào những lúc gấp rút, không phải lúc nào bạn cũng có sẵn sổ hộ khẩu ở trong nhà. Vậy liệu không có sổ hộ khẩu thì có thể vay tiền được không?

Từ câu hỏi đó, nhiều tổ chức tín dụng đã cho ra đời dịch vụ vay tiền không cần hộ khẩu gốc TPHCM. Hình thức này ngày càng phát triển rộng rãi và được hầu hết những người lao động có thu nhập thấp sử dụng.

Vay tiền không cần hộ khẩu gốc thực chất là một trong những hình thức vay tín chấp. Với hình thức này, người đi vay không cần xuất trình sổ hộ khẩu gốc mà chỉ cần xuất trình sổ hộ khẩu bản photo của gia đình mình để bên cho vay xác thực thông tin. Thông thường khi vay tiền không cần hộ khẩu gốc, khách hàng sẽ phải cung cấp chứng minh nhân dân.

Hình thức vay tiền không cần hộ khẩu gốc khách hàng sẽ không cần bỏ ra tài sản thế chấp và không cần người bảo lãnh.

Điều kiện và hồ sơ, thủ tục vay tiền đơn giản, dễ dàng, khách hàng có thể nhận được tiền nhanh chóng trong ngày mà không cần mất thời gian chờ đợi.

Những điều cần biết khi vay tiền không cần hộ khẩu gốc TPHCM

Khi vay tiền không cần hộ khẩu gốc TPHCM, khách hàng cần tuân theo một số điều kiện và hồ sơ sau đây:

Điều kiện vay tiền không cần hộ khẩu TPHCM

  • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60, là công dân Việt Nam, có khả năng chi trả và thanh toán khoản vay.
  • Khách hàng làm bất cứ ngành nghề nào đều có thể vay tiền như: sinh viên, giáo viên, bác sĩ, cán bộ, công nhân, phụ hồ,… miễn sao không vi phạm pháp luật.
  • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại địa bàn nơi vay tiền.
  • Không có nợ xấu tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng khác. Tuy nhiên một số nơi vẫn chấp nhận điều này.

Ưu điểm khi vay tiền không cần hộ khẩu TPHCM

  • Thủ tục, hồ sơ đơn giản. Sổ hộ khẩu phải được photo đầy đủ thông tin và đủ số trang, mang theo chứng minh nhân dân cả bản gốc và photo để đối chiếu.
  • Thời gian vay có thể kéo dài đến 24 tháng.
  • Hạn mức vay có thể lên đến vài chục triệu tùy theo từng đối tượng khách hàng.
  • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản.
  • Không thẩm định nhà và mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật.
  • Khoản vay được giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Số tiền của hình thức vay tiền không cần hộ khẩu gốc TPHCM tuy không quá lớn nhưng có thể đáp ứng nhu cầu của số đông những người mong muốn vay được tiền qua sổ hộ khẩu photo.

Hình thức này bắt buộc người vay phải có chứng minh thư bản gốc, không rách nát để xác định rõ danh tính người vay. Bên cạnh những ưu điểm trên thì vay tiền không cần hộ khẩu gốc TPHCM cũng có những nhược điểm, điển hình là mức lãi suất cao hơn so với hình thức vay thông thường.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền không cần hộ khẩu gốc TPHCM. Trước khi vay, bạn cần xác định rõ mục đích vay tiền là gì và khoản vay của bạn là bao nhiêu.

Khách hàng cần nắm rõ các thông tin trong hợp đồng và tìm những tổ chức uy tín để tránh những rủi ro gặp phải trong quá trình vay tiền.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.