RƯỢU VANG CHILE – HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI TỪ NAM MỸ

0
25

Ngoài những thương hiệu rượu vang hảo hạng đã trở thành thương hiệu lớn trên thế giới như rượu vang Ý, rượu vang Pháp, Rượu vang Mỹ… thì 1 thương hiệu rượu vang cũng không kém thế đó là Vang Chile – Đậm đà hương vị Nam Mỹ.

Chile một quốc gia nổi tiếng về sản xuất rượu vang cao cấp, lâu đời có thể sánh với dòng vang pháp nổi tiếng. Rượu Vang chilehảo hạng có vùng trồng nho có lịch sử lâu đời, vùng rượu vang thế giới mới có niên đại vào thế kỷ 16.

Chile có địa hình giống quả ớt nằm giữa dãy núi Andes và biển Thái Bình Dương chính vị trí đó đã tạo điều kiện cho các loại nho phát triển mạnh .Lại có khí hậu điều hòa cùng sợ che chở của dãy núi Andes nên nho ở đây rất ngon và đặc trưng.

vang-do-chile

Vang đỏ Chile

ĐẶC ĐIỂM CỦA VANG CHILE NHẬP KHẨU

Rượu vang chile có đặc điểm là có thể uống ngay trong năm sản xuất mà hương vị lại ngon không bị gắt giống như vang pháp phải để một thời gian. Rượu vang của Chile có hương vị đặc trưng của giống nho cùng với đã có đủ hương đậm đà, lên men từ nho đỏ và hương vani quyến rũ.

Rượu vang Chile vừa có sự ngọt ngào của gió và nắng, sự hào sảng, mặn mòi của Thái Bình Dương và vẻ cao ngạo, thâm u của rặng Andes, tạo nên những điểm độc đáo về chất lượng

vang-trang-chile

Vang trắng Chile

MUA RƯỢU VANG CHILE TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

Shop rượu vang Minh Phương là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi cần mua, làm quà tặng , quà biếu.Với các thương hiệu rượu vang lớn như Vang Pháp, Rượu Vang Ý cao cấp và đặc biệt sản phẩm rượu vang Chile được ưu thích tại Việt Nam.Chúng tôi là nhà phân phối, bán sỉ, lẻ các loại rượu vang cao cấp hiện nay.

RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★
Hotline: 0936.23.23.28
Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.