Manchester City Ký Hợp Đồng Kỷ Lục Với Một Thủ Môn Người Mỹ

0
533

Theo https://bongda123.com/ Manchester City đã ký hợp đồng với thủ môn người Mỹ, Zack Steffen, đang chơi cho câu lạc bộ Columbus Crew. Đây được xem là một cuộc chuyển nhượng lịch sử đối với đội bóng đang chơi ở giải Bóng Đá Nhà Nghề Mỹ (MLS).

Thủ thành 23 tuổi này sẽ chính thức gia nhập đội chủ sân Etihad bắt đầu từ tháng 7/2019 với giá chuyển nhượng 7 triệu bảng, cùng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Như vậy, anh vẫn sẽ tiếp tục thi đấu cho Cobumbus Crew trong giai đoạn đầu mùa giải MLS năm tới sẽ khởi tranh vào tháng 3.

Zack Steffen hiện tại đang là thủ môn số một của đội tuyển Mỹ, với 6 trận thi đấu quốc tế. Theo ban lãnh đạo Manchester City, anh là một trong những tài năng xuất chúng của bóng đá Mỹ hiện nay.

Trong khi đó, Columbus Crew cho biết số tiền mà họ thu được từ việc chuyển nhượng Zack Steffen là một kỷ lục của câu lạc bộ, đồng thời đưa anh trở thành thủ môn đắt giá nhất trong lịch sử 23 năm của giải MLS.

Tổng giám đốc Pat Onstad của Columbus Crew phát biểu sau khi bản hợp đồng được công bố : “Đây là một thương vụ lịch sử đối với câu lạc bộ và là một khoảnh khắc đặc biệt đối với cá nhân Zack Steffen mà chúng tôi vô cùng tự hào.”

Ở mùa giải vừa qua, Steffen được bầu chọn là Thủ môn xuất sắc nhất năm 2018 với thành tích giữ sạch lưới 10 trận.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.