Làm thế nào để biết trước kết quả niềng răng?

0
38

Niềng răng phải mất từ 2 – 3 năm mới có nhìn thấy thành quả. Nhưng hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại thì chúng ta đã có thể biết trước được kết quả niềng răng. Cùng tìm hiểu cách để biết trước kết quả niềng răng trong tương lai trong bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để biết trước kết quả niềng răng?

Để biết trước được kết quả niềng răng thì bạn có thể tham khảo các địa chỉ nha khoa uy tín có đầu tư máy itero 5D giúp biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Máy Scan mẫu hàm Itero là bước đột phá quan trọng trong ngành chỉnh nha bởi khả năng hỗ trợ bác sĩ thực hiện chỉnh nha vượt trội trong kỹ thuật lấy mẫu hàm. Đây là công nghệ ra đời năm 2011 bởi tập đoàn Align Technology với nhiều ưu điểm vượt trội.

Việc lấy mẫu dấu răng bằng máy Itero khác hoàn toàn so với phương pháp lấy mẫu răng thông thường bằng vật liệu thạch cao. Máy Itero 3D sẽ sử dụng hệ thống thông minh Scan mẫu hàm bằng laser cho ra những hình ảnh đa chiều của răng, mô miệng, cấu trúc hàm và khớp cắn từ đó giúp biết trước kết quả niềng răng một cách chính xác nhất.

Các thông số của dấu răng sẽ được lưu trữ và truyền từ máy Itero sang máy tính để ứng dụng thiết kế các thiết bị chỉnh nha và phục hình một cách chuẩn xác. Đồng thời các dữ liệu này cũng được chuyển đến phần mềm Clincheck để mô phỏng quá trình điều trị cũng như cho ra kết quả chỉnh nha tối ưu.

Nha khoa Thùy Anh – đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào niềng răng

iTero 5D được xem là “trợ lý đắc lực” của các bác sĩ chỉnh nha, nhưng hiện chưa phổ biến tại Việt Nam vì giá trị đầu tư cao ( 1 tỷ 200 triệu đồng). Để giúp bệnh nhân có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi niềng răng nha khoa Thùy Anh đã quyết định đầu tư máy Scan Itero 5D.

Thực tế, số lượng nha khoa sở hữu loại máy chính hãng công ty Align Technology là rất ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tại nha khoa Thùy Anh, với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn một nụ cười hoàn hảo với chi phí tốt nhất.

Khi đến với nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Ở các nha khoa khác việc xem trước kết quả chỉ được áp dụng khi niềng răng trong suốt Invisalign nhưng ở Nha khoa Thùy Anh chúng được sử dụng cho mọi phương pháp chỉnh nha.

Chi phí quét mẫu với máy Itero 5D là 3.000.000 tr.đ, tuy nhiên hiện nha khoa Thùy Anh đang có chương trình khuyến mại free toàn bộ chi phí lấy dấu bằng máy Itero 5D, đây cũng là một lời tri ân dành tới khách hàng, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ nha khoa Thùy Anh, hi vọng chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể an tâm gửi gắm nụ cười.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết cách để biết trước kết quả niềng răng, hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.