Đại lý phân phối máy phun sương uy tín ở hcm

0
144

Là địa chỉ phân phối chính hãng, Đại lý Máy phun sương TMD của công ty chúng tôi phân phối trực tiếp các xây nhà nuôi yến tại hcm và các Miền Nam. đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp những chi phí xây nhà nuôi yến, xây nhà yến giá rẻ, xây nhà nuôi yến, thiết bị nhà yến, bán thiết bị nhà yến, máy phun sương nhà yến, thiết bị nuôi yến, chi phí xây nhà yến, xây dựng nhà yến, gỗ nhà yến  với thiết bị nuôi yến tphcm với giá thành tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn không thu phí và hưởng nhiều khuyến mãi.

Lắp đặt máy phun sương nhà yến tphcm hiệu quả

Có thể nói, kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến bằng máy phun sương là kỹ thuật đơn giản hàng đầu hiện nay. Nhằm để đảm bảo hệ thống máy phun sương nhà yến tphcm hoạt động hiệu quả và đúng chuẩn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật tư phun sương cần thiết như: Máy bơm phun sương, van điện tử, béc phun sương, bình lọc nước, ống nựa,….

Trong quá trình lắp đặt máy phun sương cần đảm bảo dây PE phun sương và béc phun sương nằm ở vị trí trên cao, cách sàn nhà khoảng 1 mét đến 1,2 mét để hơi nước có thể phun khắp phòng. Hơn nữa, cần đảm bảo sương phun ra cách ván gắn trần khoảng 0,5 đến 0,7 mét, không có bụi nước dính ván để đảm bảo độ ẩm không quá cao và duy trì tuổi thọ cho ván trần.

Đặc biệt khi sử dụng máy phun sương để tạo ẩm cho nhà nuôi yến thì  nên theo dõi độ ẩm không khí và có sự điều chỉnh kịp thời. Vận hành máy khi độ ẩm xuống thấp và lập tức ngưng máy khi độ ẩm tăng cao để đảm bảo môi trường thích hợp cho chim yến. Hơn thế nữa, có thể kết hợp thêm hệ thống bơm phun nước và đặt thêm ống thép ở bên trên hoặc trong tường để nước chảy làm mát không khí, tạo môi trường dịu mát hơn nữa.

Những phút giây người mua hàng đáp lại khả quan đã khiến đại lý Máy phun sương TMD cảm thấy trân trọng hạnh phục. Tận đáy lòng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn người mua hàng đã tin chọn xây nhà nuôi yến. Thành công của công ty chúng tôi ngày hôm nay không thể thiếu người tiêu thụ và một điều chắc chắn rằng thành công của đại lý Máy phun sương TMD ngày mai rất cần sự tin chọn của khách hàng lớn hơn nữa.

Trong trường hợp người tiêu thụ có bất luận vấn đề khó hiểu hoặc đóng góp nào về thiết bị nuôi yến, xin vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đại lý Máy phun sương TMD sẽ trả lời quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.