CHUỒNG HEO NÁI ĐẺ (TUÝP KẼM)

0
15

Thông tin sản phẩm Chuồng Heo Nái Đẻ Tuýp Kẽm

  • Kích thước Tổng thể: 1.800 x2.200mm
  • Khoang heo mẹ: 500/600 x2200
  • Khoang heo con: 400×2200 và 800×2200
  • Sàn sàn nhựa: 12 tấm 40x55mm (Vàng/ Cam)

Những ưu điểm của Chuồng heo nái đẻ 

Khung được nhúng kẽm tạo nên sự chắc chắn cùng sạch đẹp cho chuồng. Giúp thời gian sử dụng chuồng được kéo dài và an toàn. Không chỉ có những loại chuồng được sản xuất sẵn và khách hàng có thể lựa chọn. Chuồng heo nái đẻ được thiết kế và bố trí rất tiện lợi, thỏa mãn về mặt không gian. Mà vẫn tạo nên sự thoải mái và thuận tiện nhất dành cho nái đẻ.

Chuồng heo nái đẻ có thể được chùi rửa một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Không để lại những chỗ tù đọng nước. Điều này giúp chuồng luôn được khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát. Khiến cho đàn heo có thể phát triển nhanh và khỏe mạnh. Bề mặt chuồng được trơn tru từ đó giảm tỉ lệ tích lũy những chất bẩn có thể khiến bệnh tái phát.
Với khung chuồng chuẩn và được thiết kế tốt, tỉ lệ đè chết heo sau khi sinh sẽ được giảm đến mức tối thiểu. Hơn nữa, heo con có thể phát triển đồng đều cùng nhau. Kích thước của chuồng có thể được điều chỉnh tùy theo trọng lượng cùng với độ tuổi của heo, nhưng chung quy nhất vẫn được thiết kế ở kích thước chuẩn là 1,8m x 2,2m.

CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT BỊ CHĂN NUÔI BẮC NINH

Địa chỉ: 45 Hồ Đắc Di, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0982.228.359

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.