Chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái và dự án Paris Hoàng Kim

0
429

Vị trí hoàn hảo để hòa nhập với tinh hoa Quận 2

Vị trí của Paris Hoàng Kim dọc theo Đường Lương Định Của là nơi một số nhà công nghiệp và doanh nhân của Quận 2 đi chơi. Ở gần nơi tầm nhìn của hội đoàn tàu điện ngầm sẽ cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển và làm cho bản thân hiệu quả hơn để thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, khu vực lân cận của khu vực này còn có một số địa danh nổi tiếng của Quận 2, như Khu Thủ Thiêm và khu Thảo Điền ở gần đó. May mắn thay, căn hộ Paris chỉ cách nơi này một dãy nhà. Những địa danh này là một số ít công viên hoang sơ còn lại ở Quận 2, nơi các gia đình trẻ và già đi bộ buổi sáng sớm hoặc chạy bộ.

Lý tưởng cho lựa chọn thuê

Bạn chắc chắn có thể thuê căn hộ đã mua tại Paris Hoàng Kim Lương Định Của Quận 2 nếu bạn muốn. Đúng vậy, giống như các dự án Khởi Thành khác trên toàn quốc, bạn có thể làm cho khoản đầu tư của mình tăng lên và duy trì thu nhập hàng tháng đáng tin cậy ngay cả khi bạn vẫn trả tiền cho khấu hao căn hộ. Có hàng ngàn doanh nhân, người nước ngoài và các giám đốc điều hành trẻ tuổi khác đến thăm Quận 2 mỗi ngày. Một số người muốn ở lại một thời gian và một số người muốn có nơi cư trú dài hạn và họ thấy sống ở loại căn hộ này rẻ hơn so với một dự án ở Quận 2. Ngoài ra, căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 có bầu không khí ấm cúng và có các tiện nghi vượt trội so với các dự án khác về chất lượng, tính sẵn có và khả năng phục vụ. Mặc dù các dự án ở Quận 2 có công suất trung bình 78% vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng các căn hộ cho thuê có tỷ lệ lấp đầy cao hơn (các chuyên gia ước tính tỷ lệ này cao hơn 95% trong cùng thời gian), giúp căn hộ của bạn có thời gian để kiếm thêm tiền trong một năm hơn bất kỳ nỗ lực kinh doanh nào khác liên quan đến quản lý bất động sản.

Nhiều lựa chọn thanh toán / thuê để sở hữu chương trình

Đối với những người muốn nếm trải cuộc sống ở một trung tâm đô thị như Quận 2 nhưng có nguồn lực hạn chế, họ không bao giờ nên bị đe dọa bởi gánh nặng tài chính, đặc biệt là khi bạn muốn mua một căn hộ tại Paris Hoàng Kim Quận 2. Khởi Thành đã có các chương trình thanh toán thiết bị cho những người Việt Nam bình thường, những người đang làm việc chăm chỉ chỉ để làm cho mọi việc dễ dàng hơn trong việc sở hữu một căn hộ chung cư đẳng cấp thế giới ở Quận 2 mà không gặp khó khăn. Điều đầu tiên bạn phải làm là chọn căn hộ ưa thích của mình (dù là căn hộ 3 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ) và vị trí của nó (từ tầng 8 đến tầng 26) sau đó thanh toán phí đặt phòng cần thiết.

Tiếp theo, bạn phải trả tiền cho khoản thanh toán xuống (DP) thường bằng 10 đến 20% tổng giá hợp đồng (TCP). Nhưng chờ đã, có tin tốt trước mắt bạn! Bạn chỉ phải trả trong vòng trung bình 47 tháng với lãi suất bằng không. Số dư còn lại có thể được trả qua một lần hoặc thông qua tài chính ngân hàng. Nếu bạn chọn thanh toán qua tài chính ngân hàng, bạn sẽ thanh toán khoản khấu hao hàng tháng thấp và bằng nhau trong khoảng từ 10 đến 15 năm, tùy thuộc vào các điều khoản được phê duyệt. Bây giờ, trả tiền khấu hao hàng tháng để sở hữu một căn hộ Paris Hoàng Kim cũng giống như trả tiền thuê hàng tháng cho căn hộ trước đây của bạn mà bạn có thể sở hữu ngay cả khi bạn trả tiền trong nhiều thập kỷ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.