Cách trị rụng tóc đơn giản của người phụ nữ tuổi ngoài 50

0
644

Suốt nhiều năm trời cô Đỗ Thúy Ngọc (56 tuổi, ở số 82, ngõ 260, phố chợ Khâm Thiên, phường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội) bị rụng tóc, da đầu nhờn, nhiều gàu ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Dù đã dùng nhiều phương pháp mà vẫn không có kết quả và chỉ đến khi sử dụng giải pháp trị rụng tóc của Mỹ thì cuộc sống của cô mới thay đổi.

Cùng đón đọc những lời chia sẻ của cô Ngọc về cách trị rụng tóc đơn giản mà hiệu quả ở bài viết này nhé!

Tóc rụng “tứ tung” khi bước sang tuổi tiền mãn kinh

Từ lúc 44 tuổi đến giờ cô Ngọc đã trải qua 12 năm liền bị rụng tóc :“ Tóc cô từ trước vốn dày dặn và đẹp lắm, nhưng chẳng hiểu tại sao từ ngày đó tóc lại đột nhiên rụng nhiều thế. Có người bảo là do cô bắt đầu sang tuổi tiền mãn kinh, thay đổi nội tiết tố nên thế, cũng không biết thực hư thế nào.

Chỉ biết tóc cô rụng ngày càng nhiều, đâu đâu cũng thấy tóc, chải đầu 1 nhát, tóc dính trên lược cô đếm sơ cũng phải vài chục sợi. Khổ nhất có lẽ là da đầu nhờn, nhiều dầu, trời chỉ hơi nóng hay đi ngoài đội cái mũ bảo hiểm lên thôi là tóc đã bết như bôi dầu”.

Tóc cô không những rụng nhiều mà còn xuất hiện cả gàu nữa :“Ngày nào cô cũng gội đầu mà như cả tuần không gội, gàu bám đầy vào tóc, gãi 1 cái là bay tứ tung.

Cô không nhớ rõ chính xác ngày tháng nào chỉ nhớ năm 2010 cô có 1 lần đi khám ở bệnh viện da liễu Hà Nội, bác sĩ nói cô bị nấm da đầu gây nhờn, rụng và gàu, có kê cho loại thuốc trị nấm và loại dầu gội thảo dược dành cho người da đầu nhờn”.

Dùng thuốc tây được vài tháng đúng là tình trạng nhờn và gầu có đỡ nhưng không hiểu sao tóc vẫn rụng kể cả khi bác sĩ nói cô đã hết nấm: “Có lẽ bệnh đã ăn vào máu rồi hỗ trợ điều trị không nổi, mồm thì nói rằng thôi kệ rụng hết tóc thì đeo tóc giả nhưng trong lòng thì xót xa lắm”- cô Ngọc trải lòng.

Tóc mọc trở lại nhờ cách trị rụng tóc đơn giản đến từ Mỹ

Cô Ngọc lên mạng tìm hiểu rất nhiều phương pháp khác nhau và biết được có nhiều người giống cô đã trị rụng tóc thành công nhờ sử dụng sản phẩm BoniHair của Mỹ với thành phần hoàn toàn từ thảo dược. BoniHair không những trị được rụng tóc mà còn giúp ngăn ngừa bạc tóc hiệu quả nên cô Ngọc mua về dùng thử luôn.

Sử dụng BoniHair được hơn 1 tháng, thấy cũng chưa chuyển biến nhiều, tuy hơi nản lòng nhưng cô Ngọc vẫn cố duy trì hết lọ dở này :“Không ngờ đến khi gần hết lọ, thì tác dụng mới thấy rõ ràng, tóc đã đỡ rụng, chải đầu 1 cái chỉ còn thấy có 2-3 sợi tóc dính trên lược thôi. Cô gọi điện tới các chuyên gia tư vấn của công ty, họ nói Bonihair là dạng uống nên tác dụng sẽ từ từ, chậm nhưng chắc, thế mà côkhông biết còn định ngưng nữa chứ”.

“Công nhận về sau tác dụng nhanh hơn hẳn. Chỉ 1 tuần sau những sợi tóc con lú nhú như mạ non đã mọc phủ kín chỗ tóc rụng trước kia”, cô Ngọc vui mừng chia sẻ.

Sau 3 tháng, không những hết rụng tóc mà gàu và dầu da đầu cũng giảm hẳn :”Cứ như có phép lạ vậy ! Mười mấy năm cô chẳng bao giờ nghĩ có ngày tóc mình mọc lại và đẹp được như thế này, sợi tóc to, cắm sâu vào da đầu, giựt cũng không đứt.

Nhất là tầm tuổi như cô thế này chưa có sợi tóc bạc nào mới hay chứ, anh chị em rồi bạn bè ai bị cô cũng đều giới thiệu BoniHair cả”.

Văn phòng tư vấn Công ty Botania : 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) – 0984.464.844 – 0243.766.2222 – (Giờ hành chính từ 8h đến 12h sáng và từ 1h30 đến 6h30 chiều)

Từ khóa liên quan: chữa rụng tóc từng mảng hiệu quả, cách trị rụng tóc hói đầu, ngăn ngừa bạc tóc, trị rụng tóc hói đầu, làm đen tóc, chữa bạc tóc, cách trị rụng tóc nhiều, chống bạc tóc, thuốc uống trị rụng tóc, cách điều trị rụng tóc, thuốc trị rụng tóc sau sinh, cách trị rụng tóc đơn giản, cách trị rụng tóc sau sinh, trị rụng tóc ở nam giới, chữa rụng tóc tại nhà, trị rụng tóc sau khi sinh, chống rụng tóc, thuốc uống chống rụng tóc, trị rụng tóc hiệu quả, chữa rụng tóc sau sinh, chống rụng tóc sau sinh, trị rụng tóc, tóc bạc sớm, điều trị rụng tóc, trị rụng tóc tại nhà

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.