Công nghệ mới được vận dụng tại Metro Star Quận 9

0
530

Khách hàng sẽ có lựa chọn các loại căn hộ tại Metro Star Quận 9, với các kích thước căn hộ khác nhau từ 43 mét vuông đến 74 mét vuông, tùy theo sở thích cá nhân và ngân sách. Dù bạn có lựa chọn nào, phương thức thanh toán dễ dàng và lựa chọn tài chính ngân hàng đều có sẵn để giúp ước mơ sống trong môi trường xung quanh tuyệt đẹp của Metro Star Quận 9 ở khu Đông Sài Gòn thành hiện thực. Chung cư Metro Star sẽ được vận hành dưới bởi công ty quản lý chuyên nghiệp mà dự kiến là Savill.

Metro Star là gì? Với khái niệm “star”, khách hàng đang mua một sản phẩm bất động sản trong một khu nghỉ mát thực sự, cho dù một phòng kiểu studio hay căn hộ có phòng ngủ, họ có thể sống hoặc thuê nó theo ý muốn. Khi sống trong nơi nghỉ của mình, chủ sở hữu có thể sử dụng tất cả các tiện nghi có sẵn tại khách sạn. Star là một cách sống tuyệt vời trong bầu không khí giống như khu nghỉ mát. Ai nói bạn không thể có tất cả?

Metro Star Quận 9 là một dự án của sự hợp tác giữa CT Group và Soilbuild Singapore đầy thú vị này. Đây là cơ hội để làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một phần của bầu không khí thoải mái, đáng sống. Trong Metro Star Quận 9, mỗi ngày sẽ cảm thấy như một kỳ nghỉ! Tính thẩm mỹ đương đại, đường nét sạch, cấu trúc máy nổi bật và việc sử dụng gỗ cứng kỳ lạ, bền vững làm điểm nhấn thiết kế khiến Metro Star Quận 9 trở thành một trong những bất động sản dân cư hấp dẫn nhất; các dịch vụ hiện có ngay tại dự án sẽ biến đây trở thành một nơi mà bạn sẽ vui mừng tràn ngập ngôi nhà của bạn. Các loại căn hộ có sẵn trong Metro Star Quận 9 là:

  • Phòng studio ấm cúng tại Metro Star Quận 9 có không gian sàn 24 mét vuông, với một bố trí tiện dụng, thoải mái là cơ sở hoàn hảo cho một nơi nghỉ ngơi cuối tuần ở Tagaytay. Đơn giá studio bắt đầu từ 1.500 đô la.
  • Các căn hộ studio với ban công có diện tích sàn 24 mét vuông, và sẽ cho phép bạn bước ra ngoài không khí trong lành và thưởng thức cảnh quan rừng ngoạn mục của Metro Star cũng như môi trường xung quanh tuyệt đẹp của hồ bơi vô cực. Giá phòng studio có ban công tại Metro Star Quận 9 bắt đầu từ 1.600 đô la.
  • Các căn hộ một phòng ngủ với ban công là một không gian đẹp 12 mét vuông có một phòng khách, nơi ăn uống và bếp nhỏ với một phòng ngủ riêng biệt. Ban công mở ra quang cảnh tuyệt đẹp của khu vực bên ngoài Metro Star. Giá của một căn hộ phòng ngủ với ban công bắt đầu từ 1.650 đô la mỗi mét vuông.

Chủ đầu tư của Metro Star là một phần của tập đoàn CT Group đã tham gia vào việc phát triển một loạt các dự án bất động sản tại Sài Gòn, và danh mục đầu tư mở rộng các khu dân cư hoặc thương mại, khu kinh doanh, văn phòng cao cấp và các cửa hàng giải trí , được xây dựng với gần 2 thập kỷ kinh nghiệm.

Công việc kinh doanh của CT Group luôn chú trọng vào việc phát triển nhà ở và nhà ở giá cả phải chăng, tầm trung cho người Việt có thu nhập thấp và trung bình trên toàn quốc. Trong những năm gần đây, công ty đã đa dạng hóa các dịch vụ phát triển bất động sản với nền kinh tế đang phát triển và nhu cầu ngày càng tăng từ các phân khúc cao cấp của thị trường bao gồm các dự án dân cư theo chủ đề với một khía cạnh giải trí. Với Metro Star Quận 9, CT Group vẫn đang tiếp tục truyền thống trong việc xây dựng ‘giấc mơ Việt Nam’, một ngôi nhà tại một thời điểm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.